Trang web của bạn
×

Vui lòng tắt công cụ chặn quảng cáo để trải nghiệm đầy đủ trang web!

Thiết kế thi công nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp thường tập trung ở khu vực trung tâm như HCM hoặc Hà Nội. Khu vực có nhiều đối tượng thượng lưu sử dụng dịch vụ như thương nhân, gia đình đến các thành phố lớn làm việc,...DecoFuni sẽ đưa ra những xu hướng thiết kế căn hộ dịch vụ thịnh hành nhất hiện nay cũng những lưu ý hữu ích giúp chủ đầu tư kiếm về nhiều lợi nhuận và thuận tiện.

thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê

5 Xu hướng thịnh hành trong thiết kế căn hộ cao cấp

Nội thất hiện đại không chỉ giúp cuộc sống trở nên tiện nghi mà còn khẳng định đẳng cấp người chủ sở hữu không gian sống đó. 

Các xu hướng thiết kế và thi công nội thất căn hộ dịch vụ cho thuê thịnh hành giúp chủ đầu tư thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ, nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư hiệu quả hiện nay bao gồm một số mẫu như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ cho thuê 1 phòng ngủ tận dụng nội thất phù hợp 1-2 người sử dụng. Các vật dụng nội thất được thiết kế vừa đủ độ cần thiết để người dùng có cảm giác tiện nghi và thư thả nhất. Mở rộng không gian một cách hữu hiệu.

thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ 1 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ cho thuê 2 phòng ngủ phù hợp 3-4 người sử dụng. Đối tượng thuê căn hộ dịch vụ có thể có cả trẻ nhỏ nên sẽ đa dạng hơn về nội thất sao cho tiện nghi và phù hợp nhất.

thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ 2 phòng ngủ

Căn hộ phong cách hiện đại

Đây là những căn hộ dịch vụ được thiết kế nội thất chú trọng vào yếu tố tiện nghi và hiện đại cho người sử dụng. Những kiểu nội thất thông minh, nội thất theo xu hướng mới nhất cập nhật theo thế giới sẽ được ứng dụng. Nội thất căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp với đầy đủ các hạng mục cơ bản đến nâng cao giúp người sử dụng dịch của cảm nhận được sự hoàn hảo đến tuyệt vời.

căn hộ dịch vụ full nội thất phong cách hiện đại

Phong cách sống xanh

Những đối tượng khách hàng thượng lưu hiện nay rất ưa chuộng kiểu phong cách nội thất xanh, hòa nhập với thiên nhiên. Kiểu nội thất này không dễ để có thể thiết kế sao cho vừa có yếu tố hòa nhập thiên nhiên vừa giữ được nét sang trọng, tinh tế.

nội thất căn hộ cho thuê phong cách sống xanh

Phong cách sống nghỉ dưỡng

Thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ cao cấp theo phong cách sống nghỉ dưỡng, tạo nên sự tiện nghi những đặc biệt thư giãn cũng được ưa chuộng thời gian gần đây. Dạng nội thất căn hộ dịch vụ này không kén đối tượng thuê và sử dụng.

thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê nghỉ dưỡng

Có nên thuê thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ cho thuê

Chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn thuê đơn vị thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê. Vì thị trường ngày càng cạnh tranh, đầu tư nội thất cao cấp và chuyên nghiệp ngay từ đầu sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh đối thủ, thu hút khách hàng tiềm năng. Thiết kế nội thất sanh chảnh cũng chính là một cách marketing cho chuỗi căn hộ dịch vụ vô cùng hiệu quả va thiết thực.

Lưu ý khi thuê thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ cao cấp

Các lưu ý chủ đầu tư cần quan tâm khi thuê thiết kế và thi công căn hộ dịch vụ cao cấp:

  • Đảm bảo đơn vị nhân thiết kế có thi công và thi công trọn gói các mảng nội thất.
  • Quá trình đấu thầu nên diễn ra giữa nhiều đơn vị khác nhau để có được lựa chọn tốt nhất về cả chất lượng lẫn giá thi công công trình.
  • Chọn đơn vị thầu gần khu vực công trình để giảm chi phí vận chuyển vật tư.
  • Bản thiết kế nội thất cho căn hộ dịch vụ cho thuê không nên quá cầu kỳ nhưng cũng không được quá đơn giản để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là với các thiết kế cho căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp.
  • Đa dạng hoặc thống nhất kiểu phong cách thiết kế nội thất tùy thuộc vào đối tượng khách hàng đang hướng đến để phục vụ.

4 Dự án căn hộ dịch vụ cho thuê nổi bật về thiết kế nội thất

Dưới đây là một số gợi ý về các dự án căn hộ dịch vụ cho thuê uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Riverside Serviced Apartment

Dự án Serviced apartment Riverside tại quận 2, ngay khu Thảo Điền cách trung tâm Quận 1 thành phố 20 phút bằng xe hơi. Với quy mô trên 140 căn hộ, thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp. Hiện giá cho thuê căn hộ dịch vụ nội thất cao cấp Riverside khoảng 1800 USD/tháng - 3000 USD/tháng.

Căn hộ dịch vụ cho thuê Riverside Serviced Apartment

Charmington La Pointe

Charmington La Pointe là dự án căn hộ dịch vụ nội thất cao cấp và căn hộ officetel, tọa lạc ở Quận 10. Dĩ nhiên, ngoài thiết kế nội thất được thi công vô cùng sang trọng và cao cấp thì Charmington La Pointe còn sở hữu không gian tiện nghi như: trung tâm mua sắm hạng sang, rạp chiếu phim, phòng gym, spa….

Căn hộ dịch vụ cho thuê Charmington La Pointe

Dự án Sunshine Diamond River

Dự án Serviced Apartment Sunshine Diamond River thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê theo xu hướng ưa chuộng thiên nhiên, thư thái, thời thượng.

Căn hộ dịch vụ cho thuê Sunshine Diamond River

Eurowindow River Park

Eurowindow River Park là dự án đầu tiên của Cen Cuckoo – mô hình thiết kế full nội thất căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp đầu tiên có quy mô lớn của Việt Nam. Nó thuộc công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand.

Căn hộ dịch vụ cho thuê Eurowindow River Park

Các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp khá phát triển tại Việt Nam hiện nay. Dĩ nhiên các thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê cũng sẽ được nâng cấp hoàn toàn. 

>>> DecoFuni hơn 7 năm tích lũy kinh nghiệm trong mảng thiết kế, sản xuất, thi công đồ nội thất cao cấp nay tự tin khẳng định là một trong những công ty thiết kế nội thất căn hộ cao cấp, uy tín và chuyên nghiệp tại TpHCM. Có thể nói, việc có được những thiết kế nội thất thể hiện được tính chuyên nghiệp của căn hộ nói riêng và cả dự án căn hộ dịch vụ nói riêng là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn thuê và lợi nhuận chủ đầu tư thu về.