Trang web của bạn
×

Vui lòng tắt công cụ chặn quảng cáo để trải nghiệm đầy đủ trang web!

CEO & Founder

Trong những năm học đại học, khi đảm nhận vai trò nhỏ trong lĩnh vực bất động sản, CEO Trần Thị Mỹ Thoa nhiều lần chứng kiến, đồng thời trải qua cảm giác thất vọng khi rất khó tìm được đơn vị đảm nhận công trình nội thất dám đảm bảo chất lượng theo thời gian. Càng khó hơn để tìm kiếm đơn vị dám đương đầu thử thách cạnh tranh về giá cả khốc liệt của thị trường, tạo nên sản phẩm nội thất và công trình cao cấp thật sự.

Giới thiệu CEO Trần Thị Mỹ Thoa đại diện công ty DecoFuni

Văn phòng giám đốc Trần Thị Mỹ Thoa 

Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Trần Thị Mỹ Thoa
 • Ngày sinh: 17/04/1987
 • Quê quán: Nam Định
 • Địa chỉ hiện tại: Quận 12, TPHCM
 • Email: decofuni.hotro@gmail.com

Tiểu sử

 • Xây dựng - vận hành kinh doanh khách sạn quy mô 8 tầng 41 phòng tại Bình dương từ năm 2012
 • CEO Co-Founder Công ty TNHH Funi với 3 hạng mục chính
  • decofuni.com: Thết kế - sản xuất - thi công - lắp đặt cải tạo trọn gói kiến trúc - nội thất các công trình quy mô vừa và nhỏ như: Spa, chung cư, nhà phố bình dân, showroom, trường học, văn phòng,....
  • decofuni.vn: Thết kế - sản xuất - thi công - lắp đặt cải tạo trọn gói kiến trúc - nội thất các công trình quy mô lớn như: Resort, khách sạn, biệt thự, dinh thự, biệt phủ, penthouses, nhà phố cao cấp, căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp,...
  • khangminhnguyen.com: Cung cấp và phân phối toàn quốc các đèn các loại, chuyên đèn led nội thất, phụ kiện đèn led, phụ kiện ngành gỗ, nguồn, công tắc,....

Thành tựu

 • Cùng DecoFuni và các cộng sự trở thành đại diện đầu ngành
 • Tác giả kiêm kiểm duyệt viên cấp cao của nhiều bài viết xuất sắc chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, kiến trúc hiện nay tại các website công ty và các đầu báo lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Khởi sự

Tự tin và bản lĩnh, CEO Trần Thị Mỹ Thoa khởi sự kinh doanh từ năm 2016 với nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất diện tích chưa đến 300m2 tại Quận 12.

Mặc cho những diễn biến phức tạp về tình hình đại dịch toàn cầu ảnh hưởng, Năm 2021 diện tích nhà xưởng CEO Thoa đầu tư đã tăng hơn gấp 6 lần diện tích ban đầu với tổng diện tích trên 1800m2, tập trung tại 1 nhà xưởng Quận 12 chứ không phân tán, chia nhỏ nguồn lực.

Năm 2022 tiếp tục mở rộng quy mô văn phòng và kho bãi phục vụ tổng thể công ty DecoFuni, và đồng thời phục vụ cho nhãn hàng thương mại mới ra mắt với tên Khang Minh Nguyễn (đặt theo tên con trai đầu lòng). CEO muốn đặt mục tiêu chinh phục thị trường đồ nội thất với 3 khía cạnh khép kín Thương mại - Sản xuất - Dịch vụ thi công, nhằm mục đích phục vụ khách hàng trong hành trình trọn đời của mình.

CEO cho biết: "Luôn hoan nghênh các bạn trẻ là cộng sự tương lai với DecoFuni hay Khang Minh Nguyễn, hoan nghênh quý khách hàng, đối tác đến tham quan cơ sở vật chất tại DecoFuni. Nơi đây cũng có thể được xem như một ngôi nhà bởi độ thân thiện và gần gũi của nó. Hay một showroom trưng bày thu nhỏ với những thiết kế đặc trưng, độc đáo thể hiện ý tưởng sáng tạo của các bạn nhân sự thiết kế. Quý khách hàng sẽ được nhìn tận mắt màu sắc và thiết kế - chạm tận tay vào chất liệu - chọn tận mẫu các bản vẽ mình ưng ý để thi công ưng ý nhất dự án của mình trong tương lai."

CEO Trần Thị Mỹ Thoa và nhãn hàng Khang Minh Nguyễn chuyên đèn led và phụ kiện nội thất gồ

Bàn tư vấn để khách chọn lựa vật liệu thi công cao cấp trực tiếp.

Lội ngược dòng

Trong khi hầu hết các doanh nghiệp nội thất chọn con đường sản xuất đại trà để thu lợi nhuận, không kiểm soát về chất lượng cũng như không đặt chữ tín lên hàng đầu. Thì, CEO Trần Thị Mỹ Thoa lựa chọn đi theo con đường tạo nên những sản phẩm, công trình cao cấp - chất lượng - có giá trị bền vững bất chấp thời gian. Nhưng đồng thời vẫn đậm tính nghệ thật, có sự khác biệt để phục vụ tốt nhất những khách hàng có GU và có yêu cầu cao về cảm nhận nghệ thuật trong không gian sống mình sở hữu.

người đại diện công ty decofuni tại bàn tư vấn khách hàng

Tôn chỉ kinh doanh

CEO Trần Thị Mỹ Thoa luôn đặt ra tôn chỉ để DecoFuni và các nhân sự công ty bám sát trong mọi khâu tư vấn - thiết kế - sản xuất - thi công lắp đặt, đó chính là tạo nên sản phẩm - dịch vụ cao cấp, chất lượng, đạt tầm đẳng cấp. 

Luôn tận dụng các ưu thế về một công ty có nguồn cung ứng đầu cuối để tối ưu hóa về giá nhưng không giảm chất lượng cho khách hàng.

CEO Trần Thị Mỹ Thoa tại phòng họp

Phòng họp công ty TNHH Funi ( DecoFuni)

Chinh phục giá trị cốt lõi với một chữ “Nhân”

Giá trị con người cho đi và nhận lại là trọng tâm mọi quyết định và hành động của CEO Thoa.

CEO luôn tạo môi trường tốt nhất để các nhân sự được kích thích và phát huy tài năng, đam mê, sáng tạo với ngành. Từ những thiết kế độc đáo, sản phẩm hàng hóa được sản xuất công phu, công trình thi công chuyên nghiệp tỉ mỉ trong từng chi tiết,...đến dịch vụ chăm sóc khách hàng như chăm sóc chính người thân của mình, giúp tạo nên một dự án hoàn hảo từ khi bắt đầu hợp tác đến lúc bàn giao hoàn thiện, để lại ấn tượng tốt nhất trong lòng khách hàng.

Giám đốc Trần Thị Mỹ Thoa công ty TNHH Funi

Trong những năm tiếp theo, Giám đốc DecoFuni Trần Thị Mỹ Thoa quyết định tập trung phát huy thế mạnh công ty DecoFuni là lĩnh vực nội thất. Đồng thời tiếp tục phát triển quan hệ đối tác, mở rộng phạm vi phục vụ và tạo giá trị. Ngoài ra, DecoFuni còn đặc biệt chú trọng vào việc thực hiện tham vọng phát triển toàn vẹn, không chỉ là thiết kế - sản xuất - thi công mà còn cả lĩnh vực thương mại đầy thử thách với nhãn hiệu mới mang tên Khang Minh Nguyễn.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá

Dự án

Xem nhiều nhất

Các tuổi làm nhà năm 2023 đẹp HỢP TUỔI xây nhà TỐT NHẤT

163443

Tuổi làm nhà, cất nhà, xây nhà mới năm 2022 đẹp chuẩn nhất là Nhâm Dần, Ất Tỵ,...

Mệnh Kim hợp màu gì KÍCH phong thủy hút TÀI LỘC

90503

Mệnh Kim hợp màu gì 2022? Những người mệnh Kim hợp màu sắc tương sinh và màu tương...

Mệnh Hỏa hợp màu gì kích TÀI LỘC phong thủy ngũ hành

62467

Mệnh Hỏa hợp màu gì 2022? Những người mệnh Hỏa hợp màu sắc tương sinh và màu...

Xem 1983 tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2023 để làm ăn PHẤT

53766

Nam nũ 1983 tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2022 tốt vì không phạm cung hạn, nên chọn tháng...

Xem tuổi làm nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 TỐT - XẤU

47279

Tuổi Mậu Ngọ 1978 làm nhà năm 2022 không tốt vì phạm Hoang Ốc, 1 trong 3 kỵ không...

Tứ hành xung tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi - Cách hóa giải năm 2023

45858

Thìn Tuất Sửu Mùi tứ hành xung gồm hai cặp Thìn - Tuất và Sửu - Mùi đại kỵ,...

TCVN 4391:2015 tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao mới 2023

42150

TCVN 4391:2015 Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao quốc tế và ở Việt Nam tập trung...

Mệnh Thủy hợp màu gì CHUẨN phong thủy để kích TÀI LỘC

41285

Mệnh Thủy hợp màu gì 2022? Người mệnh Thủy hợp màu sắc tương sinh và màu tương...

Xem tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2023 có được không

38150

Tuổi Kỷ mùi 1979 xây nhà năm 2022 không tốt vì phạm phải Kim Lâu, tuy nhiên nếu cần...

Tử vi 1974 Tuổi giáp dần làm nhà năm 2023 được không

35103

1974 Tuổi giáp dần làm nhà năm 2022 được không? Theo tử vi thì làm nhà được, tốt,...

Video đội ngũ thiết kế
Tổng quan công ty
Video xưởng