Trang web của bạn
×

Vui lòng tắt công cụ chặn quảng cáo để trải nghiệm đầy đủ trang web!

+37 Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng ĐẸP nội thất CAO CẤP

Biệt thự 1 tầng đẹp đang là xu hướng được lựa chọn với những chủ đầu tư có quỹ đất rộng, thích thiết kế có sự trải dài để thể hiện quy mô và đẳng cấp. Những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp luôn có sự thu hút riêng và tối ưu công năng, với những ưu điểm nổi bật, mang đến không gian sống lý tưởng. Cùng công ty thiết kế thi công nội thất cao cấp DecoFuni tìm hiểu kỹ lưỡng về hạng mục xây dựng biệt thự 1 tầng này ra sao, cũng như tìm hiểu về báo giá xây dựng biệt thự 1 tầng thật chi tiết bao gồm: báo giá thiết kế biệt thự 1 tầng, báo giá thi công biệt thự 1 tầng,....

biệt thự 1 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 1 tầng

Tổng hợp một số bản vẽ biệt thự 1 tầng đẹp, bản vẽ mặt bằng biệt thự 1 tầng hiện đại trên đa dạng diện tích đất để chủ đầu tư tham khảo.

mặt bằng biệt thự 1 tầng

bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 1 tầng

mặt bằng nhà biệt thự 1 tầng

bản vẽ biệt thự 1 tầng

Full mẫu thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự 1 tầng

Qua sảnh tiến vào phòng khách căn biệt thự một tầng, đây là nơi quan trọng gần như là bậc nhất và được các KTS đầu tư thời gian nhiều nhất để đảm bảo có được một bản vẽ biệt thự 1 tầng đẹp hoàn hảo. 

Căn phòng khách về mặt diện tích trên tổng thể nên cân đối giữa sở thích của chủ nhân biệt thự và những kiến thức cơ bản trong thiết kế mà các KTS áp dụng.

Nhiều chủ đầu tư “tiết kiệm” chi phí khi không muốn thiết kế bài bản đầy đủ nhất cho phòng khách, từ đó yêu cầu các KTS lược bớt những hạng mục trong bản vẽ biệt thự 1 tầng. Điều này có thể đúng nhưng đôi khi lại khá sai so với nhu cầu thực tế khi đi vào sử dụng, sinh sống bên trong biệt thự.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự 1 tầng

>>> Mẫu phòng khách biệt thự 1 tầng sử dụng lam gỗ kết hợp với đèn led trang trí nội thất như một hạng mục trang trí nội thất cao cấp thiết yếu, giúp không gian sang trọng hơn hẳn.

Tuy nhiên nhiều nhà thầu biệt thự 1 tầng khi bàn giao cho KTS lại có ý “độn” hạng mục không cần thiết vào công trình, từ đó khiến cho không gian phòng khách nói riêng và các không gian phòng biệt thự 1 tầng trở nên “quá tải”, lỉnh kỉnh đồ đạc tốn chi phí mà không thực sự có công dụng.

Thông thường thiết kế phòng khách cho biệt thự 1 tầng chuẩn thường được xây với diện tích từ 25m2 đến 35m2. Đối với những thiết kế phòng khách cho biệt thự 1 tầng cao cấp thì diện tích có thể lên đến 50m2 tùy theo độ “chịu chơi” của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự 1 tầng

Bếp trong phong thủy nội thất không chỉ là không gian nấu ăn sum họp gia đình mà còn là nơi ứng dụng các yếu tố phong thủy tốt, đẩy những luồng khí xấu ra khỏi ngôi biệt thự của bạn.

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự 1 tầng

Tiêu chuẩn để thiết kế phòng bếp và khu vệ sinh chung tùy theo diện tích tổng thể thửa đất mà lên bản vẽ. 

Các yếu tố cơ bản như đáp ứng công năng sử dụng, trang trí nội thất bếp biệt thự 1 tầng đầy tủ tiện nghi với các loại tủ bếp phổ biến như hình chữ L, U, song song...tận dụng ánh sáng thiên nhiên và dĩ nhiên là tuân thủ các yếu tố phong thủy như thước lỗ ban, phong thủy nhà bếp,....

nội thất phòng bếp biệt thự 1 tầng

Khu nhà vệ sinh chung thường là nơi để cho gia đình và khách sử dụng nên 3 đến 5m2 là phù hợp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự 1 tầng

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự 1 tầng có 2 hạng mục chính bao gồm thiết kế phòng ngủ master và thiết kế phòng ngủ thông thường. Chi phí thiết kế thi công phòng ngủ master cao hơn phòng ngủ thông thường từ 8.000.000 - 25.000.000đ tùy theo khối lượng đồ nội thất được thiết kế và thi công.

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự 1 tầng

Tùy theo số lượng thành viên, lớp thế hệ cùng sống trong gia đình và quan trọng nhất là diện tích tổng thể thửa đất mà thiết kế, lên bản vẽ cho phù hợp.

nội thất phòng ngủ master biệt thự 1 tầng

Mẫu nội thất phòng ngủ master biệt thự 1 tầng bằng gỗ óc chó cao cấp

Thiết kế phòng ngủ biệt thự 1 tầng đẹp nhất, chuẩn nhất theo các tiêu chuẩn thiết kế biệt thự 1 tầng, phong thủy phòng ngủ bao gồm: Sử dụng vật liệu phù hợp chủ nhân căn phòng, màu sắc phù hợp, công năng sử dụng đơn giản hoặc kết hợp thông minh theo lứa tuổi để dễ dàng sử dụng, các tủ chức năng theo chiều cao người sử dụng, các tủ an toàn âm tường để đồ tư trang có giá trị, hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy chủ nhân căn phòng, tận dụng hướng ánh sáng tốt, có kết hợp bàn học, bàn làm việc, tủ bàn trang điểm, kệ trưng bày bộ sưu tập theo đam mê cá nhân,...

nội thất phòng ngủ biệt thự 1 tầng

+15 Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp nhất

Thiết kế không gian sống hiện đại ngày nay được thiết kế bám sát theo một phong cách nhất định được cho là một công trình thành công, có quy mô tổ chức, đầu tư bài bản. Một số phong cách được yêu thích trong cách mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng được yêu thích từ xưa đến nay và chẳng bao giờ lỗi thời trong tương lai.

biệt thự 01 tầng

Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hiện nay là lựa chọn phổ biến nhất, thích hợp cho gia đình 1- 2 thế hệ. 

Thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

Các mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ cũng được ưa chuộng khi nhiều gia đình thường xuyên có khách lui tới, ở qua đêm nên luôn để sẵn một phòng cho khách sử dụng. Hoặc chỉ đơn giản là gia đình có từ 5 thành viên sum vầy cùng nhau chung sống trong một mái nhà.

Các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ ít được lựa chọn hơn nhưng không hẳn là không được quan tâm chú ý. Nhiều chủ đầu tư có diện tích biệt thự không quá rộng thường lựa chọn phương án này cho thiết kế của mình.

Thiết kế biệt thự 1 tầng có bể bơi

Thiết kế biệt thự 1 tầng có bể bơi dường như đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bể bơi không cần quá rộng vì như vậy thì chi phí duy trì hằng tháng sẽ khá tốn kém và không cần thiết.

biệt thự 1 tầng có bể bơi

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại được yêu thích bởi những chủ đầu tư trẻ và dĩ nhiên những chủ đầu tư lớn tuổi hơn cũng không muốn mình bị thời đại bỏ lại. 

biệt thự 1 tầng phong cách hiện đại

Đặc biệt trong thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng phong cách hiện đại các KTS sẽ ứng dụng hầu hết những hạng mục, thiết kế thông minh nhất sao cho cuộc sống bên trong ngôi nhà được tiện nghi và thoải mái nhất, tạo nên một tổng thể đồng nhất, bố cục tạo nên cảm giác mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng không bị trang trí rườm rà.

biệt thự 1 tầng hiện đại

Tiêu chuẩn thiết kế kiểu nhà biệt thự 1 tầng cao cấp hay bình dân thì đầu tiên cần nhắc đến đó chính là tiêu chuẩn về sảnh của biệt thự. Khi thiết kế sảnh hợp lý, ngăn nắp thì không gian biệt thự 1 tầng đẹp hơn rất nhiều, tạo thiện cảm cho chủ nhân ngôi nhà mỗi khi trở về mái ấm sau khoảng thời gian bên ngoài trở về.

mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại

Lưu ý khi thiết kế sảnh biệt thự một tầng đối với diện tích đất chật hoặc thích diện tích vườn lớn, diện tích biệt thự nhỏ thì cần cân đối tỉ lệ sao cho các không gian đi kèm như phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh,...được rộng rãi thoải mái. Không nên thiết kế sảnh quá lớn nhằm mục đích thể hiện sự “oai nghi” nhưng đi sâu vào các không gian bên trong lại có cảm giác gò bó chật hẹp.

Thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng cũng là một lựa chọn lý tưởng với lối kiến trúc độc đáo chẳng hạn như có phần mái phía bên ngoài theo kiến trúc Pháp sang trọng nhưng lại được cách tân tạo nên cảm giác mới mẻ hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển thường ứng dụng những hạng mục thiết kế có hoa văn đặc trưng, sử dụng những đường nét mềm mại với chất liệu màu trầm mát thay vì chất liệu cứng từ sắt thép mỹ nghệ hay hiện đại.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng

Hạng mục thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng tại nội thành Sài Gòn khá ít nhưng ở những vùng lân cận thì lại khá phổ biến.

biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng

Nhiều người thường gọi đơn giản là biệt thự 1 tầng ở quê, gần gũi thiên nhiên, được xây dựng trên một thửa đất rộng với phần diện tích “thoải mái” giúp tạo nên không gian thiết kế sân vườn biệt thự đúng chất nghỉ dưỡng, giải tỏa stress và những căng thẳng nơi phố thị.

biệt thự 1 tầng ở quê

Thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu Pháp

Thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu Pháp nhiều người không am hiểu các phong cách thiết kế nội thất thường nhầm lẫn đó chính là phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển. Tuy nhiên đây là khái niệm sai lầm.

Trong thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng kiểu Pháp hoặc thiết kế kiến trúc cho biệt thự 1 tầng thì thường sử dụng tông màu trắng chủ đạo, kết hợp hệ cửa sổ được thiết kế bằng kính khung cửa màu đen, mang đến cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát, thanh lịch. 

>>> Bạn đọc muốn chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng Pháp đẹp? Truy cập tại đây

nhà biệt thự 1 tầng

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng là hạng mục được yêu thích nhất, có thể nói là vậy. Hầu hết những chủ đầu tư lựa chọn thiết kế biệt thự cao cấp 1 tầng thay vì lên nhiều tầng là do có diện tích đất rộng, thích cảm giác gia đình sum vầy cùng nhau trong một không gian đầm ấm thay vì mỗi người một tầng khiến có cảm giác trống vắng và xa cách.

Thiết kế biệt thự 1 tầng cao cấp có sân vườn  cần đạt 2 yếu tố là “đẹp” và hợp phong thủy. Ngoài không gian bếp thì có thể nói vườn là nơi có nhiều tiểu cảnh nhất, dễ dàng ứng dụng các thuyết phong thủy ngũ hành để mang lại sự hạnh phúc cho gia can.

>>> Xem nhiều hơn những thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp và chuẩn phong thủy tại đây.

xây nhà biệt thự 1 tầng

Thiết kế biệt thự mái Thái 1 tầng

Thiết kế biệt thự 1 tầng cao cấp kiểu mái Thái thường được chú trọng vào phần kiến trúc, ngoại thất với phần mái Thái mát mẻ, phóng khoáng hơn. Tuy nhiên các KTS dày dặn kinh nghiệm sẽ biết cách cân đối thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng cao cấp bên trong sao cho phù hợp. Chẳng hạn như sử dụng chất liệu mát mẻ, tạo không gian thoáng thay vì kiểu trầm và hơi cứng nhắc như phong cách cổ điển.

>>> Chiêm ngưỡng nhiều hơn những mẫu biệt thự mái Thái 1 tầng cao cấp để bỏ túi thiết kế mình yêu thích, chuẩn bị khởi công thôi nào!

xây biệt thự 1 tầng

Thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển

Phong cách cổ điển có thể nói là phong cách khó để có thể tái hiện lại chính xác nhất trong kiến trúc và thiết kế nội thất cao cấp hiện nay. 

Tuy nhiên trong các mẫu biệt thự 01 tầng cao cấp thì các KTS sẽ nhất định đầu tư chất xám kết hợp kinh nghiệm để tái hiện lại nó một cách hoàn hảo nhất. Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng cổ điển thường được những chủ đầu tư đam mê nghệ thuật, thích đường nét hoài cổ và thích cảm giác sang trọng đặc biệt cao sang mà nó mang lại.

>>> Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng nhiều hơn những mẫu thiết kế nội thất cổ điển tuyệt đẹp với không gian nội thất được đầu tư tỉ mỉ, vô cùng cao cấp trong bài viết mới nhất DecoFuni tổng hợp được về biệt thự 1 tầng cổ điển.

Thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu châu Âu

Phong cách kiến trúc châu Âu khiến nhiều người mê mẩn bởi nó là sự tích hợp nhiều triệu đại văn mình khác nhau mà hình thành.

thiết kế nhà biệt thự 1 tầng

>> Bạn đọc có thể tham khảo nhiều hơn những thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu truyền thống cũng như phá cách - mới lạ do DecoFuni tổng hợp để có thêm những ý tưởng hay ho cho thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng cao cấp của mình.

Thiết kế biệt thự mini 1 tầng

Thiết kế mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng thường khá hẹp do diện tích thửa đất không thực sự đủ lớn để các KTS phác thảo. Tuy nhiên với những đội ngũ chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách ứng dụng nội thất thông minh để bạn có được một không gian đẹp từ trong ra ngoài và cuộc sống tiện nghi nhất mà không cần quá nhiều không gian xây dựng.

>>> Tổng hợp những mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng cao cấp đẹp từ trong ra ngoài với full nội thất mẫu cho khách tham khảo.

nhà biệt thự 1 tầng

Thiết kế biệt thự 1 tầng chữ L

Bạn có biết biệt thự chữ L là gì không? Các mẫu thiết kế biệt thự chữ L có thể nói là phổ biến nhất tại Việt Nam do nó được thừa hưởng từ kiến trúc xưa Việt Nam được lưu truyền lại.

Theo kiến trúc thì biệt thự chữ L là kiểu biệt thự có đặc điểm hơi hẹp bề ngang, có phần gấp khúc tạo thành hình chữ L, không thực sự chuẩn về mặt phong thủy nhà ở. Tuy nhiên nếu ưng ý kiểu thiết kế này hoặc do địa hình đất chỉ phù hợp để xây biệt thự chữ L cao cấp thì bạn vẫn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để đón lộc vào nhà, hóa giải hung khí do địa hình nhà đất mang lại.

>>> Tuy vậy, nhưng các mẫu biệt thự hình chữ L vẫn không phải thuộc hạng “ế”, nhiều chủ đầu tư vấn rất yêu thích và sinh sống trong không gian này một cách hạnh phúc, thuần hòa, đầm ấm bên gia đình. Xem những mẫu biệt thự 1 tầng chữ L đẹp để hiểu hơn về loại hình nhà ở này.

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái Nhật

So với mái Thái thì biệt thự 1 tầng kiểu mái Nhật ít phổ biến hơn, nhiều người còn thường hay nhầm lẫn giữa 2 loại mái nhà phổ biến này.

>>> Tìm hiểu về các mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật đẹp bạn sẽ bỏ túi được kha khá thiết kế đẹp để chuẩn bị đầu tư cho tổ ấm của mình.

thiết kế biệt thự 1 tầng

Thiết kế biệt thự mái bằng 1 tầng

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng hiện nay đang dần trở nên phổ biến vì có thể tận dụng khoảng không trên cao. 

Ưu và nhược điểm biệt thự 1 tầng

Những ưu điểm nhà biệt thự 1 tầng

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng cao cấp có những ưu điểm tuyệt vời như sau:

• Mẫu nhà biệt thự 1 tầng đơn giản nhưng không hề thua kém bất cứ một kiểu biệt thự nhiều tầng nào nếu được thiết kế đầy đủ các hạng mục cần thiết tối thiểu. Theo đúng tiêu chí “vừa đủ xài”, không gây lãng phí.

• Thời gian xây dựng biệt thự cao cấp 1 tầng nhanh chóng hơn rất nhiều.

• Vẫn đảm bảo có thể đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt gia đình đầy đủ nhất, trọn vẹn, hoàn hảo nhất

• Tạo nên không gian đầm ấm, gần gũi, gắn kết người trong gia đình với nhau tốt.

• Tiết kiệm chi phí duy trì, bảo dưỡng cho nhà cửa.

Nhược điểm biệt thự 1 tầng

• Việc bố trí các phòng trở nên khó khăn hơn, cần KTS nhiều kinh nghiệm phân chia mặt bằng hợp lý hợp phong thủy từng thành viên trong gia đình.

• Không có những view trên cao.

• Nếu xây dựng trên thửa đất hẹp thì ít đón được gió hoặc bị khuất hướng sáng.

Kinh nghiệm khi thiết kế thi công biệt thự 1 tầng

 • Lựa chọn công ty thầu xây dựng biệt thự 1 tầng phù hợp: Khâu này là khâu rất quan trọng, hãy đảm bảo lựa chọn được công ty có xưởng sản xuất riêng, máy móc hiện đại, có đội ngũ KTS thiết kế và có đội ngũ nhân viên đi công trình trực tiếp. Không nên lựa chọn những công ty trung gian sẽ làm tăng chi phí đầu tư không cần thiết.

 • Tham khảo nhiều mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng từ thiết kế bản vẽ kiến trúc biệt thự 1 tầng, bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng cao cấp theo nhiều phong cách khác nhau để biết được mình thích và phù hợp kiểu phong cách nào.

 • Cân nhắc các hạng mục trong thiết kế nội thất nhà biệt thự 1 tầng cao cấp. Không cần quá nhiều hạng mục thiết kế khiến giá thi công tăng cao cũng như làm cho không gian sống “lỉnh kỉnh đồ đạc” gây rườm rà. Nhưng cũng không nên thẳng tay lược bỏ sạch những hạng mục thiết kế. Các KTS DecoFuni hiểu và đúc kết kinh nghiệm qua nhiều công trình, biết được bạn cần những hạng mục thiết kế thi công nào để có được một không gian sống trọn vẹn nhất, mang đến thiết kế nội thất cao cấp với mức giá phù hợp.

 • Sử dụng vật liệu bền đẹp theo thời gian. Môi trường ngày càng khắc nghiệt, việc tiết kiệm chi phí và sử dụng vật liệu kém chất lượng sẽ khiến công trình biệt thự một tầng của bạn nhanh chóng xuống dốc, mất thẩm mỹ, từ đây chi phí và thời gian cải tạo lại không gian sống đôi khi còn khiến bạn mệt mỏi và khó chịu hơn rất nhiều. DecoFuni luôn lựa chọn vật liệu cao cấp nhất, cao cấp đến từng con vít, đinh tán,..để trao tay khách hàng công trình chuẩn chuyên môn, bền đẹp theo thời gian với giá tiền tối ưu nhất.

Chi phí xây biệt thự 1 tầng

Chi phí xây biệt thự 1 tầng từ 4.000.000đ/m2 với vật tư hạng trung bình, từ 4.800.000đ/m2 với vật tư hạng khá, từ 5.500.000đ/m2 với vật tư cao cấp. Chi phí xây nhà biệt thự 1 tầng kiểu tân cổ điển, kiểu cổ điển, kiểu indochine sẽ cao hơn từ 1.000.000 - 5.000.000đ/m2.

Chi phí xây biệt thự 1 tầng

Chi phí thiết kế biệt thự 1 tầng trọn gói kiến trúc và nội thất từ 250.000đ/m2. Trong đó chi phí thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng từ 210.000đ/m2.

Chi phí xây dựng, thiết kế thi công biệt thự 1 tầng cao cấp bao gồm: Chi phí thiết kế kiến trúc, chi phí thiết kế nội thất, chi phí thi công phần thô, chi phí thi công phần hoàn thiện, chi phí thi công nội thất biệt thự 1 tầng cao cấp.

Giá xây biệt thự 1 tầng cao cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời điểm xây dựng, thời gian hoàn thành công trình, diện tích và địa hình lô đất, giá vật tư,....DecoFuni có những gợi ý riêng cho bạn để giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo bàn giao công trình chất lượng cao cấp, vật liệu tốt, bản vẽ độc đáo,..

Để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian, công sức nhất thì dĩ nhiên bạn nên chọn lựa những công ty nhận thầu xây dựng biệt thự 1 tầng trọn gói. DecoFuni đảm nhận xây dựng biệt thự 1 tầng cao cấp trọn gói tại khu vực HCM và khu vực lân cận.

DecoFuni nhà thầu xây dựng biệt thự 1 tầng cao cấp trọn gói

Đi lên từ công ty chuyên thiết kế thi công nội thất cao cấp, DecoFuni nay đã đủ tự tin để đảm nhận xây dựng biệt thự 1 tầng cao cấp trọn gói. Với các ưu điểm nổi bật như:

 • MIỄN PHÍ chi phí thiết kế theo giá trị đơn hàng.

 • Giao hàng lắp đặt miễn phí theo giá trị đơn hàng.

 • Bảo hành lên đến 1 năm cho công trình.

 • Thi công chính xác theo bản vẽ đến 90%.

 • Sở hữu nhà xưởng rộng gần 2000 m2 quy mô sản xuất được đảm bảo.

 • Máy móc hiện đại cải tiến nhất để phục vụ công việc như: Tạo ra sản phẩm chất lượng với mức giá tận xưởng; Sản xuất nhanh, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình; Đảm bảo sản phẩm được sản xuất mới, không sử dụng hàng sản xuất đại trà, hàng lô kém chất lượng.

 • Đội ngũ nhân viên thi công công trình được rèn luyện về chuyên môn, kỹ lưỡng trong từng chi tiết khi làm việc tại công trình; Rèn luyện về văn hóa giao tiếp lịch thiệp, văn minh, tận tình với khách hàng

 • Các KTS trẻ nhiều sáng tạo và đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm kết hợp tạo nên những bản thiết kế hoàn hảo nhất.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên marketing luôn cập nhật những thông tin mới nhất, bắt trend xây dựng, thiết kế, giới thiệu những thông tin hữu ích đến khách hàng mỗi ngày, giao tiếp với khách hàng qua các kênh truyền thông mạng xã hội.

 • Đội ngũ nhân viên giám sát công trình theo sát dự án, đảm bảo tiến độ, chất lượng và xử lý ngay các vấn đề phát sinh theo mong muốn chính đáng của chủ đầu tư.

 • Nguyên vật liệu nhập được tuyển chọn với chất lượng hàng đầu, bền đẹp thời gian với mức giá tốt nhất để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư mà không bị giảm chất lượng. 

 • Khách hàng có thể đến tham quan xưởng, văn phòng để được hiểu thêm về quy mô, quy trình làm việc, từ đó tăng độ tin tưởng trước khi chính thức ký kết hợp đồng.

nhà thầu xây dựng biệt thự 1 tầng

>>> Xây dựng biệt thự 1 tầng là hạng mục quen thuộc hiện nay, từ phần thiết kế kiến trúc biệt thự đến thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng cao cấp đều cần những kinh nghiệm thực tế nhất để có thể tạo nên những bản vẽ biệt thự 1 tầng độc đáo, giúp khẳng định đẳng cấp chủ đầu tư. Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế thi công biệt thự trọn gói, thắc mắc liên quan đến mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp, phù hợp, hay cần báo giá xây dựng biệt thự 1 tầng, báo giá thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng cao cấp,...có thể liên hệ DecoFuni qua các cổng thông tin như hotline, zalo,..để được tư vấn sớm nhất, sớm hoàn thiện công trình, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong không gian đầm ấm với những người thân yêu.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá

Dự án

Xem nhiều nhất

Các tuổi làm nhà năm 2023 đẹp HỢP TUỔI xây nhà TỐT NHẤT

163410

Tuổi làm nhà, cất nhà, xây nhà mới năm 2022 đẹp chuẩn nhất là Nhâm Dần, Ất Tỵ,...

Mệnh Kim hợp màu gì KÍCH phong thủy hút TÀI LỘC

90369

Mệnh Kim hợp màu gì 2022? Những người mệnh Kim hợp màu sắc tương sinh và màu tương...

Mệnh Hỏa hợp màu gì kích TÀI LỘC phong thủy ngũ hành

62429

Mệnh Hỏa hợp màu gì 2022? Những người mệnh Hỏa hợp màu sắc tương sinh và màu...

Xem 1983 tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2023 để làm ăn PHẤT

53733

Nam nũ 1983 tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2022 tốt vì không phạm cung hạn, nên chọn tháng...

Xem tuổi làm nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 TỐT - XẤU

47249

Tuổi Mậu Ngọ 1978 làm nhà năm 2022 không tốt vì phạm Hoang Ốc, 1 trong 3 kỵ không...

Tứ hành xung tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi - Cách hóa giải năm 2023

45817

Thìn Tuất Sửu Mùi tứ hành xung gồm hai cặp Thìn - Tuất và Sửu - Mùi đại kỵ,...

TCVN 4391:2015 tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao mới 2023

42029

TCVN 4391:2015 Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao quốc tế và ở Việt Nam tập trung...

Mệnh Thủy hợp màu gì CHUẨN phong thủy để kích TÀI LỘC

41206

Mệnh Thủy hợp màu gì 2022? Người mệnh Thủy hợp màu sắc tương sinh và màu tương...

Xem tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2023 có được không

38136

Tuổi Kỷ mùi 1979 xây nhà năm 2022 không tốt vì phạm phải Kim Lâu, tuy nhiên nếu cần...

Tử vi 1974 Tuổi giáp dần làm nhà năm 2023 được không

35076

1974 Tuổi giáp dần làm nhà năm 2022 được không? Theo tử vi thì làm nhà được, tốt,...

Video đội ngũ thiết kế
Tổng quan công ty
Video xưởng