Trang web của bạn
×

Vui lòng tắt công cụ chặn quảng cáo để trải nghiệm đầy đủ trang web!

Top 9 mẫu khách sạn tân cổ điển ĐẸP nội thất hiện đại nhất

Khách sạn tân cổ điển là kiểu khách sạn được decor theo phong cách tân cổ điển với lối kiến trúc “chạm khắc” độc đáo và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mẫu khách sạn mini tân cổ điển có thể nói là mẫu khách sạn “phong thủy” được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu được tư vấn nhiều hơn, DecoFuni sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để tạo nên những công trình kiến trúc vừa đẹp vừa hợp phong thủy để kinh doanh và nhanh chóng thu về lợi nhuận.

khách sạn tân cổ điển

Thiết kế xây dựng khách sạn tân cổ điển

Nguồn gốc khái niệm khách sạn tân cổ điển

Như DecoFuni đã đề cập trong bài viết giới thiệu về phong cách tân cổ điển, kiến trúc tân cổ điển là phong cách tạo ra bởi phong trào tân cổ điển từ giữa thế kỷ 18, là phong cách bắt nguồn kiến trúc Hy Lạp của kiến trúc sư Andrea Palladio. 

Về hình thức, các mẫu khách sạn tân cổ điển thường được decor sao cho có thể nhấn mạnh vào vẻ đẹp phần kiến trúc ngay khi nhìn từ bên ngoài, nhìn từ xa, thu hút và tạo điểm nhấn ngay tức thời, kích thích khách hàng muốn nghe thăm và trải nghiệm. Sử dụng decor hoa văn nghệ thuật cao nhưng không quá cầu kỳ ở những chi tiết như bức tường, các đỉnh chóp, bậu cửa sổ,...chứ không phải đơn giản nhữ những sự phối hợp màu sáng và tối của màu sơn tường và ánh sáng tự nhiên kết hợp; hoặc chất liệu.

Tổng quan thiết kế thi công khách sạn tân cổ điển

Thiết kế mặt tiền khách sạn tân cổ điển

Mặt tiền khách sạn kiểu tân cổ điển là bộ mặt của toàn khách sạn, đặc biệt là đối với khách hàng lưu trú đặc biệt quan tâm đến tổng diện mạo khách sạn nơi mình ở. Cụ thể như thiết khách sạn mặt tiền 10m sẽ khá khác biệt so với thiết kế khách sạn mặt tiền 6m

mặt tiền khách sạn tân cổ điển

Mặt tiền khách sạn tân cổ điển

Thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển

Có thể nói khách sạn phong cách tân cổ điển là kiểu khách sạn được nhiều chủ đầu tư khách sạn hiện nay quan tâm, vậy nên khách sạn phong cách kiểu tân cổ điển cũng được các KTS “đa dạng hóa” sao cho phù hợp “thị hiếu” nhu cầu cũng như các điều kiện khác,.....

Chẳng hạn như:

Mẫu khách sạn mini tân cổ điển là được ưa chuộng nhất, đặc biệt là ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh vì thích hợp với hình thức lưu trú khách sạn tại địa phương này.

Khách sạn tân cổ điển 2 sao thường bắt gặp ở những vùng du lịch theo lối kiến trúc cổ điển như Hội An,...tuy nhiên việc các kiểu khách sạn 2 sao phong cách tân cổ điển xuất hiện ở những khu du lịch biển để tạo điểm nhấn khác biệt cũng không còn là điều gì đó quá lạ lẫm.

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao với chi phí đầu tư cao nhưng lại giúp chủ đầu tư thu về nhiều lợi nhuận hơn bởi lối kiến trúc cũng như dịch vụ được đủ đầy hơn, thu hút lượng khách hàng lưu trú phù hợp với mức chi phí họ mong muốn.

Mẫu khách sạn tân cổ điển 4 sao hay thiết kế khách sạn 5 sao tân cổ điển ít gặp ở Việt Nam hơn bởi lẽ mức chi phí đầu tư khá cao cũng như các quy chuẩn về kiến trúc hay nội thất khách sạn tân cổ điển thì các đơn vị tại Việt Nam ít có đơn vị nào thực sự dám đứng ra đảm nhận mình có khả năng hoàn thiện đạt đến những cấp độ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 6 sao và 7 sao càng ít bắt gặp hơn ngay cả thị trường khách sạn thế giới. Tuy nhiên một vài khách sạn tân cổ điển thiết kế đạt tiêu chuẩn 6 sao, 7 sao vẫn thu hút một lượng khách khủng bởi độ đầu tư của mình.

>>> Tham khảo những mẫu khách sạn cổ điển đẹp với nội thất cao cấp, nội thất sảnh đẹp mê hồn

Xem thêm: Đèn led trang trí cho khách sạn, resort

Thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển

Trong thiết kế nội thất khách sạn phong cách tân cổ điển thì phòng ngủ khách sạn tân cổ điển chính là điểm nhấn chủ chốt quan trọng hàng đầu mà đơn vị thầu, các KTS và chủ đầu tư cần quan tâm đến.

nội thất khách sạn tân cổ điển

nội thất khách sạn tân cổ điển

Nội thất sảnh khách sạn tân cổ điển

Các chi tiết trong nội thất sảnh khách sạn tân cổ điển nên được sử dụng một cách tiết chế thay vì “quá đà” như nhiều mẫu khách sạn đã từng gặp phải.

sảnh khách sạn tân cổ điển

Nội thất phòng khách sạn tân cổ điển

Phòng khách sạn tân cổ điển hiện đại là sự kết hợp hài hòa các yếu tố, không nên chỉ có một cái “vỏ” đậm chất tân cổ điển qua lối kiến trúc mà thiết kế phòng không đồng bộ, nhưng cũng không nên lạm dụng đôi khi khiến những khách hàng không thực sự có khả năng cảm nhận lối nghệ thuật kiến trúc cảm thấy lạc lõng, ít có khả năng quay lại sử dụng dịch vụ lưu trú do không cảm nhận được sự tinh tế trong thiết kế.

phòng ngủ khách sạn tân cổ điển

phòng ngủ khách sạn tân cổ điển

Mặc dù lối kiến trúc độc đáo, tuy nhiên trong không gian phòng ngủ cũng cần được kết hợp các yếu tố đủ của một khách sạn hiện đại.

phòng khách sạn tân cổ điển

phòng khách sạn tân cổ điển

Thêm vào đó, các chi tiết cầu kỳ trong không gian phòng ngủ khách sạn tân cổ điển sẽ làm chi phí đầu tư tăng lên nhiều lần một cách không thực sự cần thiết và có lợi cho chủ đầu tư. Tận dụng đèn led trang trí nội thất luôn là lựa chọn làm sang - sáng không gian phòng với chi phí tối ưu nhất.

khách sạn phong cách tân cổ điển

khách sạn phong cách tân cổ điển

Nội thất nhà vệ sinh khách sạn tân cổ điển

Tiến sâu vào sảnh khách sạn tân cổ điển sẽ là những điểm đặc biệt quan trọng để “hút hồn” khách hàng và khiến họ phải quay trở lại sử dụng dịch vụ lần 2, lần 3,.... Sản khách sạn kiểu tân cổ điển không chỉ là cửa ngõ ra vào mà còn là không gian khẳng định sự chuyên nghiệp cả một hệ thống khách sạn hoạt động. 

nhà vệ sinh khách sạn tân cổ điển

Các mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển đẹp

Hình ảnh khách sạn tân cổ điển thu hút người đến lưu trú, sử dụng dịch vụ bởi có sự độc đáo riêng biệt so với các kiểu khách sạn đại trà hiện nay thường trông thấy. Khách sạn kiểu tân cổ điển có thể nói là một trong những hạng mục đầu tư khách sạn được nhiều người chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

  • – Sự sự pha trộn văn hóa của các thiết kế khách sạn tân cổ điển khá chú trọng nặng về các họa tiết, các chi tiết trang trí đậm nét tinh tế chất Á Đông không thể trộn lẫn. Sự pha trộn văn hóa nhưng lại được tiếp thu một cách có chọn lọc đáp ứng nhu cầu về công năng phù hợp văn hóa và lối kiến trúc hiện đại.
  • – Phong cách thiết kế khách sạn tân cổ điển ẩn chứa điểm độc đáo riêng biệt nhưng lại không rườm rà và xa hoa khiến cho chi phí đầu tư bị “độn” lên gấp nhiều lần so với mong muốn của chủ đầu tư.

Kiến trúc tân cổ điển ghi dấu ấn bằng mặt phẳng tường, trần và đường cong thường tập trung vào các bức tường ngăn không gian làm cho người xem luôn bị thu hút một cách tự nhiên nhất có thể.

mẫu khách sạn tân cổ điển

Mẫu khách sạn tân cổ điển

khách sạn mini tân cổ điển đẹp

Khách sạn mini tân cổ điển đẹp

thiết kế thi công khách sạn tân cổ điển

Thiết kế thi công khách sạn tân cổ điển

khách sạn mini tân cổ điển

Mẫu khách sạn mini tân cổ điển

Công ty thiết kế khách sạn tân cổ điển thi công trọn gói

DecoFuni là công ty thiết kế khách sạn chuyên nghiệp, thi công khách sạn trọn gói tại TP HCM và khu vực lân cận. Am hiểu tâm lý và nhu cầu khách hàng, am hiểu mong muốn từ chủ đầu tư về thiết kế, thời gian thi công tối ưu, các lĩnh vực chuyên môn của thiết kế cho đến bài toán lớn về lợi nhuận kinh doanh khách sạn của chủ đầu tư thu về được.

Không chỉ thế, tận dụng những nguyên tắc "bất di bất dịch" về phong thủy như thước lỗ ban, màu sắc theo phong thủy, các hướng tốt xấu,..DecoFuni sẽ tạo nên một công trình có lợi thế kinh doanh bề nổi (bao gồm đẹp - độc đáo - nội thất thông minh - tối ưu chi phí và chất lượng) và lợi thế kinh doanh bề chìm (kích phong thủy - hút tài lộc) cho chủ đầu tư.

>>> Đội ngũ KTS DecoFuni dày dặn kinh nghiệm trong việc lắng nghe mong muốn khách hàng và phát thảo nó thành một bản vẽ thực tế kết hợp các yếu tố chuyên môn và sự sáng tạo. Đội ngũ nhân viên xưởng, đội ngũ kỹ thuật, máy móc hiện đại,...tất cả kết hợp lại để có thể trao tay khách hàng công trình khách sạn tân cổ điển được thi công chính xác nhất so với bản vẽ ban đầu, hiện thực hóa mong muốn về một công kinh mang lại lợi nhuận tốt nhất, hoạt động kinh doanh tốt theo phong thủy kiến trúc khách sạn, công trình bền đẹp theo thời gian tạo điểm nhấn khác biệt độc lập.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá

Dự án

Xem nhiều nhất

Các tuổi làm nhà năm 2023 đẹp HỢP TUỔI xây nhà TỐT NHẤT

163349

Tuổi làm nhà, cất nhà, xây nhà mới năm 2022 đẹp chuẩn nhất là Nhâm Dần, Ất Tỵ,...

Mệnh Kim hợp màu gì KÍCH phong thủy hút TÀI LỘC

90189

Mệnh Kim hợp màu gì 2022? Những người mệnh Kim hợp màu sắc tương sinh và màu tương...

Mệnh Hỏa hợp màu gì kích TÀI LỘC phong thủy ngũ hành

62351

Mệnh Hỏa hợp màu gì 2022? Những người mệnh Hỏa hợp màu sắc tương sinh và màu...

Xem 1983 tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2023 để làm ăn PHẤT

53699

Nam nũ 1983 tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2022 tốt vì không phạm cung hạn, nên chọn tháng...

Xem tuổi làm nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 TỐT - XẤU

47194

Tuổi Mậu Ngọ 1978 làm nhà năm 2022 không tốt vì phạm Hoang Ốc, 1 trong 3 kỵ không...

Tứ hành xung tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi - Cách hóa giải năm 2023

45748

Thìn Tuất Sửu Mùi tứ hành xung gồm hai cặp Thìn - Tuất và Sửu - Mùi đại kỵ,...

TCVN 4391:2015 tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao mới 2023

41810

TCVN 4391:2015 Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao quốc tế và ở Việt Nam tập trung...

Mệnh Thủy hợp màu gì CHUẨN phong thủy để kích TÀI LỘC

41094

Mệnh Thủy hợp màu gì 2022? Người mệnh Thủy hợp màu sắc tương sinh và màu tương...

Xem tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2023 có được không

38115

Tuổi Kỷ mùi 1979 xây nhà năm 2022 không tốt vì phạm phải Kim Lâu, tuy nhiên nếu cần...

Tử vi 1974 Tuổi giáp dần làm nhà năm 2023 được không

35045

1974 Tuổi giáp dần làm nhà năm 2022 được không? Theo tử vi thì làm nhà được, tốt,...

Video đội ngũ thiết kế
Tổng quan công ty
Video xưởng