Mệnh Kim hợp màu gì 2021 chuẩn phong thủy màu sắc MAY MẮN

Mệnh Kim hợp màu gì? Trong phong thủy ngũ hành thì người mệnh Kim phải chọn ra những màu nào tương sinh và tương hợp để mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc bằng việc kích hoạt đúng phong khí. DecoFuni sẽ giới thiệu thật chi tiết nhất về người mệnh Kim hợp màu gì cho quý đọc giả tham khảo ngay trong bài viết sau đây.

Mệnh Kim hợp màu gì năm 2021

Mệnh Kim hợp màu gì năm 2021   

Mệnh kim hợp mệnh gì

Mệnh Kim hợp mệnh mệnh Thủy và mệnh Thổ vì theo quan hệ tương sinh tương khắc trong phong thủy thì mệnh Kim cung Càn và Đoài phò trợ cho mệnh Thủy và được mệnh Thổ phò trợ cho mình. Tuy nhiên người mệnh Kim nằm trong mệnh Kiếm Phong Kim và Sa Kim Trung thì cũng đồng thời hợp với mệnh Hỏa.

Mệnh kim hợp màu gì năm 2021

Mệnh kim hợp với màu vàng, màu nâu đất, màu nâu sẫm, màu ánh kim, màu xám và màu trắng. Những màu sắc này sẽ mang đến sự ấm áp và năng lượng tích cực cho người mang mệnh kim trong năm 2021 này.

Mệnh Kim hợp màu gì

   Mệnh Kim hợp màu gì

Mệnh kim 2001 hợp màu gì

Mệnh kim 2001 hợp màu vàng, màu nâu, màu nâu - vàng và mảng màu bạc, màu trắng xám, ghi. Đây là hai mảng.màu chính dành cho người có mệnh kim sinh năm 2001 Tân Tỵ. 

1993 Mệnh kim hợp màu gì

1993 Mệnh kim hợp với những màu sắc bao gồm: nâu đất, vàng, màu pha giữa nâu và vàng, trắng, xám, bạc, màu ghi. Với tuổi Quý Dậu 1993 những màu kể trên cực kỳ hợp phong thủy. 

Mệnh kim 92 hợp màu gì

Mệnh kim 92 hợp với màu của bản mệnh bao gồm màu trắng, màu xám, màu ghi, màu ánh kim hoặc màu của hành tương sinh bao gồm màu vàng, màu nâu, màu vàng nâu.

Mệnh kim 1985 hợp màu gì

Mệnh kim 1985 hợp màu của đất bao gồm: màu nâu đất, màu vàng, màu nâu - vàng, và hợp với màu bản mệnh gồm màu ánh kim, màu trắng, màu bạc, màu xám và màu ghi.

Mệnh kim 1971 hợp màu gì

Mệnh kim 1971 hợp màu bản mệnh gồm những màu: trắng, màu xám, màu bạc, màu ánh kim, và mảng màu tương sinh bao gồm màu vàng, màu vàng - nâu, và màu nâu đất.

Mệnh kim 1970 hợp màu gì

Mệnh kim 1970 hợp màu sau đây: màu vàng, màu trắng, màu xám, màu nâu, màu vàng - nâu, màu ghi, màu ánh kim, màu xám. Đây là những màu phong thủy tốt phù hợp với người mệnh kim 1970.

1962 Mệnh kim hợp màu gì

1962 Mệnh kim hợp màu bản mệnh và màu tương sinh bao gồm các màu sau: màu vàng, màu trắng, màu xám, màu ánh kim, màu nâu, màu nâu - vàng và màu đất.

Mệnh kim kỵ màu gì

Người mệnh Kim thuộc hành Kim nên mệnh kim kỵ những màu xung khắc bản mệnh các màu gồm đỏ, tím, hồng, cam...Đây là các màu rất kỵ với người mạng Kim.

Mệnh kim hợp màu nào trong thiết kế nội thất mệnh kim

Nội thất cho người mệnh kim nên chọn những màu như: màu vàng, màu trắng, màu xám, màu nâu, màu ánh kim, màu ghi, màu nâu - vàng.

Mệnh kim hợp màu nào trong thiết kế nội thất mệnh kim

   Mệnh kim hợp màu nào trong thiết kế nội thất mệnh kim 2021

Mệnh kim hợp chăn ga màu gì

Mệnh kim hợp chăn ga màu trắng, màu vàng, màu xám, màu ghi, màu ánh kim, màu nâu và cả màu vàng nâu. Với những gam màu này, những người mệnh kim sẽ có được giấc ngủ êm ái và trọn vẹn.

Mệnh kim hợp chăn ga màu gì

Mệnh kim hợp chăn ga màu gì

Mệnh kim hợp rèm màu gì

Mệnh kim hợp rèm màu trắng, màu xám, màu ghi, màu vàng, màu bạc, màu nâu đất và cả màu nâu - vàng. Không gian căn nhà được thiết kế rèm với các màu sắc trên sẽ tạo cảm giác thoải mái, và thư giãn cho chủ nhân căn nhà mang mệnh kim.

Mệnh kim hợp rèm màu gì

 Mệnh kim hợp rèm màu gì

Mệnh kim hợp với màu sơn gì

Mệnh kim hợp với màu sơn như vàng (các sắc thái từ đậm đến nhạt), màu trắng, màu ghi, màu xám, màu bạc, màu nâu đất, màu vàng nâu. 

Mệnh kim hợp với màu sơn gì

Mệnh kim hợp với màu sơn gì

Mệnh kim hợp sofa màu gì

Mệnh kim hợp sofa màu bạc , màu trắng, màu vàng, màu ánh kim, màu ghi, màu nâu - vàng, màu nâu. Khi lựa chọn màu sắc của sofa hãy cân nhắc lựa chọn những màu sắc này để không gian nội thất được hài hòa với bản mệnh của gia chủ.

Mệnh kim hợp sofa màu gì

   Mệnh kim hợp sofa màu gì

Mệnh kim hợp gỗ không

Mệnh kim không hợp gỗ. Thay vì chọn đồ nội thất bằng gỗ, những người mệnh kim nên thay thế bằng các chất liệu khác như thủy tinh, vàng, bạc, gốm sứ, đá. Đây sẽ là những chất liệu không cản trở người mệnh kim mà lại vô cùng phù hợp với người mệnh kim.

Mệnh kim hợp gỗ không

Mệnh kim hợp gỗ không

Mệnh kim hợp màu gỗ gì

Mệnh kim hợp với màu của đất như màu nâu đất, màu vàng, màu vàng nâu; hợp với màu kim khí như màu bạc, màu trắng, màu ánh kim, màu xám, và màu ghi.

Mệnh kim hợp sen đá màu gì

Mệnh kim hợp sen đá màu ghi, màu xám, màu trắng, màu vàng, màu ánh kim, màu bạc, màu vàng nâu và màu nâu.

Thiết kế nhà cho người mệnh Kim

Thiết kế nhà cho người mệnh kim cần quan tâm nhiều vấn đề về phong thủy như hướng nhà, kiểu nhà, màu sắc của ngôi nhà, nên lát gạch màu gì, đồ nội thất chất liệu gì và màu sắc của nội thất ra sao cho phù hợp.

Thiết kế nhà cho người mệnh Kim

   Thiết kế nhà cho người mệnh Kim

Mệnh Kim nên để gì trong nhà

Mệnh kim nên để những vật dụng, đồ dùng nội thất làm từ đá, gốm sứ, thủy tinh hoặc những vật làm từ vật liệu kim khí như vàng, bạc, thép, nhôm. Đây đều là những chất liệu hợp phong thủy cho người mệnh kim.

Màu nhà hợp mệnh Kim

Màu nhà hợp mệnh kim bao gồm các màu liệt kê dưới đây: màu ghi, màu xám, màu vàng, màu trắng, màu nâu, màu bạc, màu vàng nâu, màu ánh kim. Chọn những sắc màu vừa nêu để sơn cho căn nhà của người mệnh kim sẽ giúp mang lại hiệu ứng phong thủy cực kỳ tốt.

Mệnh Kim lát gạch nhà màu gì hợp phong thủy

Mệnh kim lát gạch nhà để hợp phong thủy nên chọn màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ánh kim, màu nâu - vàng, màu vàng hoặc màu nâu. Nên ưu tiên lựa chọn những màu này để lát gạch cho sàn nhà của gia chủ mang mệnh kim.

Mệnh Kim lát gạch nhà màu gì hợp phong thủy

Mệnh Kim lát gạch nhà màu gì hợp phong thủy

Màu kính bếp cho người mệnh Kim

Màu kính bếp cho người mệnh Kim nên lựa chọn những màu phong thủy sau đây: màu trắng, màu xám, màu ghi, màu ánh kim, màu bạc để căn bếp được sáng, và sang trọng. Hoặc nếu gia chủ yêu thích gam màu đất có thể lựa chọn màu vàng nhạt, màu nâu nhạt.

Màu kính bếp cho người mệnh Kim

 Màu kính bếp cho người mệnh Kim  

Phòng khách mệnh Kim

Phòng khách mệnh kim nên được thiết kế cẩn trọng về màu sắc, các đồ dùng nội thất. Màu sắc và chất liệu của các vật dụng nên sử dụng các màu vàng, màu trắng, màu ghi, màu bạc, màu nâu, màu ánh kim, màu vàng - nâu.

Phòng khách mệnh Kim

  Phòng khách mệnh Kim

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim nên là màu trắng, màu xám, màu ghi, màu bạc, vàng nhạt, nâu nhạt, hoặc mix giữa màu vàng và màu nâu đất. Với những màu sắc này, chủ nhân người mệnh kim sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi ở trong căn phòng của mình.

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim   

** Màu sắc hợp các mệnh khác có thể bạn quan tâm:

Mệnh Thổ hợp màu gì
Mệnh Mộc hợp màu gì
Mệnh Thủy hợp màu gì
Mệnh Hỏa hợp màu gì


>>> Người thuộc mệnh Kim hợp màu gì đã được DecoFuni giới thiệu từ chi tiết đến tổng quan nhất. Phong thủy màu sắc hợp mệnh trong thiết kế nội thất được ứng dụng để giúp chủ đầu tư kích thích tài lộc, kích thích may mắn, làm đâu thắng đó nhưng vẫn sở hữu một thiết kế ngũ quan hài hòa và đẳng cấp sang trọng. Khách hàng có nhu cầu thiết kế biệt thự cao cấp sang trọng nhưng vẫn chuẩn phong thủy màu sắc mệnh Kim thì có thể liên hệ DecoFuni để được tư vấn kỹ lưỡng nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá

Xem nhiều nhất

TCVN Tiêu chuẩn thiết kế khu resort TÓM LƯỢC cần quan tâm

16/09/2021 1034

TCVN 4391:2015 Các tiêu chuẩn thiết kế resort các hạng 2,3,4,5..sao theo quy định văn...

Top 12 mẫu nhà resort ĐẸP ý tưởng ĐỘC ĐÁO nhìn là MÊ

07/09/2021 899

Thiết kế mẫu nhà kiểu resort đẹp, cao cấp, ấn tượng với không gian xanh...

TCVN 4391:2015 tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao tóm lược

15/09/2021 872

TCVN 4391:2015 Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao quốc tế và ở Việt Nam tập trung...

TOP +15 Mẫu biệt thự kiểu Hàn Quốc ĐẸP - HIỆN ĐẠI hết xảy

14/08/2021 766

Nhà biệt thự kiểu Hàn Quốc đẹp và hiện đại vãn giữ phong cách Hanok cổ điển,...

TOp 5 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại thi công ĐẸP NHẤT

30/08/2021 723

Những mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp nhất với thiết kế cao cấp, hiện đại...

Tổng hợp các loại hình Resort - Khu nghỉ dưỡng

08/10/2021 647

Các loại hình resort trong đầu tư kinh doanh và lưu trú hiện nay bao gồm: Beach Resort;...

Biệt thự thông tầng là gì? Mẫu thiết kế biệt thự thông tầng ĐẸP 2021

25/08/2021 633

Những hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự thông tầng đẹp nhất năm 2021...

TOP Mẫu thiết kế resort mini đẹp HÚT KHÁCH nhất 2021

10/09/2021 598

Các resort có quy mô nhỏ gọi là resort mini có thiết kế đẹp kết hợp sự độc...

Mệnh Kim hợp màu gì 2021 chuẩn phong thủy màu sắc MAY MẮN

24/09/2021 593

Mệnh Kim hợp màu gì? Những người mệnh Kim hợp màu sắc tương sinh và màu tương...

Suite là gì? Tổng hơp A - Z về phòng suite trong khách sạn

10/09/2021 543

Phòng suite trong khách sạn thường có 1 giường, phòng suite gia đình có đến...