Mệnh Thủy hợp màu gì 2021 theo phong thủy để có TÀI LỘC

Mệnh Thủy hợp màu gì? Theo phong thủy ngũ hành thì người mệnh Thủy hợp với màu sắc tương sinh và tương hợp để được may mắn phát tài phát lộc. DecoFuni sẽ giới thiệu thật chi tiết nhất về người mệnh Thủy hợp với màu gì cho quý đọc giả tham khảo ngay trong bài viết sau đây. Quý đọc giả có thể ứng dụng vào thiết kế có màu sắc như chọn màu sơn cho ngôi nhà, chọn màu sắc nội thất chẳng hạn,..

Mệnh Thủy hợp màu gì

Màu hợp mệnh Thủy

Màu hợp mệnh thủy bao gồm các màu xanh biển, màu xanh da trời, màu xanh navi, màu đen, màu vàng, màu trắng bạch kim, màu bạc. Các màu này giúp mang lại sự may mắn, phong thủy hài hòa, bình an cho người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy hợp màu gì năm 2021

Theo màu phong thủy 2021 cho mệnh Thủy thì mệnh Thủy hợp màu đen và màu xanh biển nhất theo phong thủy màu sắc màu tương hợp. Màu phong thủy cho mệnh thủy cũng là các màu nào có sắc ánh kim như màu vàng, màu bạc do đây là các màu tương hợp theo phong thủy màu sắc.

Mệnh Thủy hợp màu gì năm 2021

Mệnh Thủy hợp màu nào trong thiết kế nội thất Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp các màu tương sinh và tương hợp như màu đen, xanh biển, vàng,...trong việc lựa chọn màu sắc cho các thiết kế nội thất.

Mệnh Thủy hợp chăn ga màu gì

Mệnh Thủy hợp chăn ga màu đen, màu xanh biển, màu vàng, màu bạc,..do đây là các màu tương sinh và tương hợp. Ngoài ra các màu chăn ga gối đệm này được trang trí trong phòng ngủ cũng giúp phòng ngủ được đẹp hơn và tươi sáng hơn nếu biết cách kết hợp.

Mệnh Thủy hợp chăn ga màu gì

Mệnh Thủy hợp đồng hồ màu gì

Mệnh Thủy hợp đồng hồ màu đen, màu vàng ánh kim, màu xanh biển dùng để trang trí trong nhà.

Mệnh Thủy hợp rèm màu gì

Mệnh Thủy hợp rèm màu cửa nhà màu xanh biển nhạt, màu đen nhạt, màu vàng nhạt, màu vàng đậm, màu vàng bạch kim, màu bạc ánh kim, màu ghi,..theo phong thủy màu sắc người mệnh thủy. Các màu này dùng cho rèm cửa nhà giúp không gian nội thất thêm sang trọng và độc đáo.

Mệnh Thủy hợp rèm màu gì

Mệnh Thủy hợp với màu sơn gì

Mệnh Thủy hợp với màu sơn nội ngoại thất, Màu sơn phòng ngủ cho người Mệnh Thủy gồm màu đen, màu xanh biển, màu vàng nhạt, màu ghi,...Trong các màu trên thì màu ghi là hợp nhất để sơn nhà cho người mệnh Thủy vì vừa hợp mệnh theo phong thủy màu sắc vừa là màu sơn sang trọng, cao cấp.

Mệnh Thủy hợp với màu sơn gì

Mệnh Thủy hợp sofa màu gì

Mệnh Thủy hợp sofa màu đen, màu xanh biển, màu vàng, màu ghi, màu ánh kim,...Các màu này sử dụng trang trí sofa cho người mệnh Thủy vừa hợp phong thủy màu sắc vừa tạo không gian tươi sáng và đẳng cấp khác biệt.

Mệnh Thủy hợp sofa màu gì

Mệnh Thủy hợp gỗ không

Mệnh Thủy hợp không hợp gỗ, người mệnh Thủy không nên sử dụng quá nhiều vật dụng làm bằng gỗ quanh mình trong thiết kế, trang trí nội thất vì gỗ thuộc hành tương khắc với mệnh Thủy theo phong thủy màu sắc.

Mệnh Thủy hợp màu gỗ gì

Nếu người mệnh Thủy thích các đồ dùng bằng gỗ trong trang trí nội thất, mệnh thủy sẽ hợp với màu gỗ sậm đen vì màu đen là màu tương hợp với mệnh Thủy sẽ trấn hãm được phần nào sự tiêu cực mà đồ gỗ mang lại.

Mệnh Thủy hợp màu gỗ gì

Thiết kế nhà cho người Mệnh Thủy

Thiết kế nhà cho người Mệnh Thủy hay chọn màu nhà hợp người mệnh thủy nên dùng các màu nào hợp mệnh Thủy như màu đen, màu vàng, màu xanh biển, màu ghi, màu xám,..Dùng cho màu sơn nhà, màu đồ trang trí nội thất từ phòng khách đi đến cuối bếp. Ngoài ra cũng có thể sử dụng các đường nét uốn lượn mềm mại hợp với mệnh thủy để thêm phong phú trong thiết kế.

Thiết kế nhà cho người Mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên để gì trong nhà

Mệnh Thủy nên để các đồ vật may mắn như tượng khỉ, lợn để tăng thêm may mắn. Người mệnh để thêm trong nhà các loại cây cảnh trang trí nội thất cao cấp như Thủy quỳ, dương xỉ, trúc phú quý,..để kích thủy khí trong ngôi nhà tốt nhất.

Mệnh Thủy lát gạch nhà màu gì hợp phong thủy

Mệnh Thủy lát gạch nhà màu đen, màu vàng, màu xanh biển, màu ghi ánh kim,...hợp phong thủy màu sắc. Đặc biệt nếu sử dụng kết hợp các màu lát gạch này một cách tinh tế trong từng khu vực nhà sẽ tạo nên không gian sống hài hòa và bắt mắt.

Màu kính bếp cho người Mệnh Thủy

Màu kính bếp cho người Mệnh Thủy hợp bao gồm các màu đen huyền bóng, màu vàng bóng, màu xanh biển. Các màu này là màu tương sinh và tương hợp với người mệnh thủy, khi dùng cho màu kính bếp vừa hợp vừa đẹp, giúp không gian bếp thêm sinh động bắt mắt.

Màu kính bếp cho người Mệnh Thủy

Phòng khách Mệnh Thủy

Phòng khách Mệnh Thủy nên chọn màu sắc nào hợp mệnh thủy, cụ thể là các màu đen, màu xanh biển, màu vàng, màu ghi. Chẳng hạn như các đồ dùng lượn sóng có màu xanh biển hay những kim loại màu đen sẽ mang lại thủy khí thịnh vượng cho người mệnh Thủy.

Phòng khách Mệnh Thủy

** Màu sắc hợp các mệnh khác có thể bạn quan tâm:

Mệnh Thổ hợp màu gì
Mệnh Kim hợp màu gì
Mệnh Mộc hợp màu gì
Mệnh Thủy hợp màu gì
Mệnh Hỏa hợp màu gì


>>> Người mệnh Thủy hợp màu gì không khó để ghi nhớ và thực hiện theo. Trong đó làm sao để kết hợp sự hài hòa giữa màu sắc và phong cách trong thiết kế thật sang trọng, chuyên nghiệp, cao cấp đạt chuẩn các quy tắc, thể hiện sự hiểu biết. Công ty thiết kế và thi công nội thất cao cấp DecoFuni có đủ kinh nghiệm để có thể giúp khách hàng hoàn thiện những điều khách hàng mong muốn một cách hoàn hảo. Quá trình tư vấn chúng tôi còn phổ cập những kiến thức khách hàng chưa biết để có được một công trình hoàn thiện nhất.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá

Xem nhiều nhất

TCVN Tiêu chuẩn thiết kế khu resort TÓM LƯỢC cần quan tâm

16/09/2021 1034

TCVN 4391:2015 Các tiêu chuẩn thiết kế resort các hạng 2,3,4,5..sao theo quy định văn...

Top 12 mẫu nhà resort ĐẸP ý tưởng ĐỘC ĐÁO nhìn là MÊ

07/09/2021 901

Thiết kế mẫu nhà kiểu resort đẹp, cao cấp, ấn tượng với không gian xanh...

TCVN 4391:2015 tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao tóm lược

15/09/2021 877

TCVN 4391:2015 Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao quốc tế và ở Việt Nam tập trung...

TOP +15 Mẫu biệt thự kiểu Hàn Quốc ĐẸP - HIỆN ĐẠI hết xảy

14/08/2021 767

Nhà biệt thự kiểu Hàn Quốc đẹp và hiện đại vãn giữ phong cách Hanok cổ điển,...

TOp 5 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại thi công ĐẸP NHẤT

30/08/2021 724

Những mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp nhất với thiết kế cao cấp, hiện đại...

Tổng hợp các loại hình Resort - Khu nghỉ dưỡng

08/10/2021 649

Các loại hình resort trong đầu tư kinh doanh và lưu trú hiện nay bao gồm: Beach Resort;...

Biệt thự thông tầng là gì? Mẫu thiết kế biệt thự thông tầng ĐẸP 2021

25/08/2021 634

Những hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự thông tầng đẹp nhất năm 2021...

TOP Mẫu thiết kế resort mini đẹp HÚT KHÁCH nhất 2021

10/09/2021 600

Các resort có quy mô nhỏ gọi là resort mini có thiết kế đẹp kết hợp sự độc...

Mệnh Kim hợp màu gì 2021 chuẩn phong thủy màu sắc MAY MẮN

24/09/2021 595

Mệnh Kim hợp màu gì? Những người mệnh Kim hợp màu sắc tương sinh và màu tương...

Suite là gì? Tổng hơp A - Z về phòng suite trong khách sạn

10/09/2021 543

Phòng suite trong khách sạn thường có 1 giường, phòng suite gia đình có đến...