Trang web của bạn
×

Vui lòng tắt công cụ chặn quảng cáo để trải nghiệm đầy đủ trang web!

Thiết kế thi công nhà phố

Không còn lựa chọn việc đi mua các đồ nội thất riêng lẻ và tự lắp đặt. Ngày nay, nhiều chủ đầu tư thông minh đã biết đến lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố trọn gói hoặc thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói. Họ lựa chọn công ty thiết kế nhà phố chuyên nghiệp với các mẫu thiết kế nhà phố đẹp, sáng tạo, thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp, độc đáo, thiết kế nội thất nhà phố cao cấp, sang trọng. Các công ty tư vấn thiết kế và thi công nhà phố cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh về mọi góc độ.

Từ phong thủy nội thất nhà phố, phong thủy thước lỗ ban cho nhà mặt phố (cực quan trọng trong xây dựng không ai không biết) đến các yếu tố phối màu sơn đẹp cho nội ngoại thất nhà phố, đặt vị trí đồ dùng thông minh và tiện ích….Đầu tư theo giá thi công nhà phố với vật liệu cao cấp giúp công trình bền, đẹp theo thời gian.

Khác biệt hoàn toàn những đơn vị nhận thi công nhà phố giá rẻ với vật liệu kém chất lượng, 1 đến 1 năm rưỡi sẽ ẩm mốc, xuống cấp, xỉn màu. Chi phí cải tạo nhà phố xuống cấp còn đắt đỏ hơn nhiều lần. Cuối bài viết DecoFuni có báo giá thi công nhà phố kèm khuyến mãi lên đến hàng chục triệu đồng (tặng phòng ngủ master, tặng bộ bếp nhập khẩu Úc hiện đại,...) theo sự kiện cho khách hàng tham khảo. Đặc biệt ưu đãi giá thiết kế nhà phố 2022 cho khách hàng trên toàn quốc.

thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Nội dung

 1. Bảng giá thiết kế thi công nhà phố 2022 trọn gói
 2. Báo giá thiết kế nhà phố 2022
  1. Báo đơn giá thiết kế nội thất nhà phố
  2. Báo đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố
 3. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp - cao cấp - sang trọng
  1. Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh
  2. Thiết kế nhà phố tân cổ điển
  3. Thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe
  4. Thiết kế nhà phố có thang máy
  5. Thiết kế nhà phố có tầng lửng
  6. Thiết kế nhà phố có sân vườn
  7. Thiết kế nhà phố không gian mở
  8. Thiết kế quán cafe nhà phố
  9. Thiết kế nhà phố lô góc
  10. Thiết kế nhà phố liền kề
  11. Thiết kế nhà phố nhỏ
  12. Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng
  13. Thiết kế biệt thự phố 3 tầng
  14. Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng
  15. Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng
  16. Thiết kế nhà phố 5mx20m
  17. Thiết kế nhà phố 8mx15m
  18. Thiết kế nhà phố 4x15m
  19. Thiết kế nhà phố 5x16
  20. Thiết kế nhà phố 4x11m
  21. Thiết kế nhà phố 10x20
  22. Thiết kế nhà phố 8x12 đẹp
 4. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp - cao cấp
  1. Thiết kế nội thất nhà lô phố
  2. Thiết kế nội thất nhà phố cao cấp
  3. Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp
  4. Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển
  5. Thiết kế nhà phố phong cách địa trung hải
  6. Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản
  7. Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ
 5. Thiết kế nhà phố mặt tiền
  1. Thiết kế nhà phố mặt tiền 10m
  2. Thiết kế nhà phố mặt tiền 9m
  3. Thiết kế nhà phố mặt tiền 8m
  4. Thiết kế nhà phố mặt tiền 7m
  5. Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m
  6. Thiết kế nhà phố mặt tiền 6,5m
  7. Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m
  8. Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m
  9. Thiết kế nhà phố 3 mặt tiền
  10. Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền
 6. Thi công nhà phố
  1. Thi công phần thô nhà phố
  2. Thi công nội thất nhà phố
  3. Các bước thi công nhà phố
  4. Cách tính diện tích thi công nhà phố
  5. Kinh nghiệm thi công nhà phố
  6. Hồ sơ hợp đồng thi công nhà phố
 7. Công ty thiết kế thi công nhà phố trọn gói
 8. Khuyến mãi thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Bảng giá thiết kế thi công nhà phố 2022 trọn gói

Loại nhà phố

Giá thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói

Giá thiết kế thi công

nhà phố trọn gói

Nhà phố

hiện đại

Từ 2.000.000đ/m2

4.700.000đ -

6.500.000đ/m2

Nhà phố

tân cổ điển

Từ 2.500.000đ/m2

4.800.000đ -

6.600.000đ/m2

Nhà phố

cổ điển

Từ 2.600.000đ/m2

4.900.000đ -

6.800.000đ/m2

Các loại

nhà phố khác

Từ 1.800.000đ/m2

4.400.000đ -

7.000.000đ/m2

Bảng giá thiết kế thi công nhà phố 2022 trọn gói

Giá thiết kế thi công nội thất nhà phố thấp hơn so với báo giá xây dựng thiết kế thi công nhà phố bởi phần chênh lệch giữa hạng mục báo giá thi công phần thô nhà phố.

Báo giá thiết kế nhà phố 2022

Báo giá thiết kế nhà phố 2022 trọn gói còn tùy thuộc vào tổng diện tích nhà phố, tình hình khảo sát thực tế mặt bằng cụ thể, phong cách ngoại & nội thất của nhà phố, khối lượng thiết kế. Bảng báo giá thiết kế nhà phố năm 2022 mới nhất hiện nay như sau:

Loại nhà phố

Giá thiết kế nhà phố trọn gói năm 2022

Nhà phố hiện đại

150.000đ - 250.000đ/m2

Nhà phố tân cổ điển

160.000đ - 260.000đ/m2

Nhà phố cổ điển

160.000đ - 280.000đ/m2

Các loại nhà phố khác

100.000đ - 290.000đ/m2

giá thiết kế nhà phố 2022

Báo đơn giá thiết kế nội thất nhà phố

Giá thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, đơn giản chỉ từ 80.000đ/m2. Giá thiết kế nội thất nhà phố cao cấp, nhà phố tân cổ điển, cổ điển, nhà phố indochine Đông Dương,..từ 130.000đ/m2. Diện tích nhà phố dưới 30m2 tính giá thiết kế nội thất nhà phố theo combo. Diện tích trên 30m2 thì diện tích càng lớn giá thiết kế nhà phố càng rẻ.

Báo đơn giá thiết kế nội thất nhà phố

Báo đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố

Giá thiết kế kết cấu hay thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại, đơn giản chỉ từ 100.000đ/m2. Giá thiết kế kiến trúc nhà phố cao cấp, tân cổ điển, cổ điển, indochine Đông Dương,..từ 150.000đ/m2. Diện tích tổng kiến trúc dưới 30m2 tính giá thiết kế theo combo. Diện tích trên 30m2 thì diện tích càng lớn giá thiết kế kiến trúc nhà phố càng rẻ.

Báo đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp - cao cấp - sang trọng

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Các mẫu nhà phố đều có không gian diện tích mặt tiền nhất định. Các chủ đầu tư tận dụng không gian này để ở kết hợp kinh doanh. Tập trung thiết kế nội thất cao cấp cho nhà phố tạo nên không gian cuốn hút. Đây được xem là xu hướng nhà ở đang ngày càng phổ biến đặc biệt là ở những thành phố lớn.

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà phố tân cổ điển

Các mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đều mang đặc trưng riêng với bố cục không gian, hình khối và nội thất mang đậm chất cổ điển nhưng vẫn được chấm phá theo phong cách hiện đại. Toàn bộ dự án luôn toát ra sự quý phái, trang nhã, mang lại sự giàu có, sang trọng cho gia chủ. Đây cũng là mẫu nhà được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Thiết kế nhà phố tân cổ điển

Thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe

Mẫu nhà phố có tầng hầm gửi xe là mô hình nhà phố hoàn hảo có thể bảo vệ an toàn cho phương tiện cũng như mang đến sự tiện dụng cho gia đình. Gia chủ có thể tận dụng không gian tầng hầm để bỏ những đồ vật không cần thiết và đảm bảo các thành viên không bị ảnh hưởng đến khói bụi khi xe đi ra vào nhà. Biệt thự nhà phố càng thêm cao cấp khi có thiết kế thêm tầng hầm để xe ngay tại nhà.

Thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe

Thiết kế nhà phố có thang máy

Các thiết kế nhà phố thường có chiều sâu và hẹp chiều ngang nên rất khó để thiết kế như các căn biệt thự. Không gian nhà phố với các gia đình đông thành viên thường được thiết kế thêm lối đi thang máy để dễ dàng di chuyển ở các phòng.

Thiết kế nhà phố có thang máy

Thiết kế nhà phố có tầng lửng

Thiết kế nhà phố có tầng lửng nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nhà phố khác về diện tích sử dụng. Gia chủ có thể tận hưởng không gian thông thoáng và có thể bố trí được đầy đủ tiện nghi mà không bị giới hạn diện tích sử dụng. Khi xây dựng nhà phố có tầng lửng bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ cao.

Thiết kế nhà phố có tầng lửng

Thiết kế nhà phố có sân vườn

Thiết kế nhà phố có sân vườn thường khá khó cho các kiến trúc sư. Họ phải tính toán kỹ lưỡng thiết kế sân vườn nhỏ ở trước, sau nhà hoặc tận dụng ngay không gian giếng trời.

Thiết kế nhà phố có sân vườn

Thiết kế nhà phố không gian mở

Thiết kế nhà phố không gian mở cũng là một trong những thiết kế sáng tạo và cuốn hút. Không gian mở có khả năng liên kết với tất cả khu vực chức năng của ngôi nhà. Không gian nội thất bên trong luôn có chiều hướng ra ngoài, giúp hòa quyện không gian cùng với sân vườn mà không tạo nên sự tách biệt quá lớn.

Thiết kế nhà phố không gian mở

Thiết kế quán cafe nhà phố

Các mẫu cafe nhà phố đang là loại hình kinh doanh phổ biến ở các thành phố lớn. Những ngôi nhà phố thiết kế đa dạng về phong cách nội thất. Quán cafe nhà phố có đầy đủ các công năng của một nhà phố thông thường với bề ngang từ 5m đến 8m. Nhưng chiều dài quán cafe nhà phố sở hữu chiều dài 10cm đến 20cm và xây từ 2 đến 5 tầng. Các chủ đầu tư sẽ tăng được diện tích kinh doanh.

Thiết kế quán cafe nhà phố

Thiết kế nhà phố lô góc

Thiết kế nhà phố lô góc 2 mặt tiền có đa dạng mẫu, kích thước đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Nhà phố lô góc thường nằm ở các vị trí đắc địa tại các vị trí giao nhau giữa hai con đường. Các chủ đầu tư đều chú trọng thiết kế 2 mặt tiền để cho nhà phố thêm sang trọng hoặc tận dụng tầng dưới của ngôi nhà để buôn bán.

Thiết kế nhà phố lô góc

Thiết kế nhà phố liền kề

Mẫu nhà phố liền kề thường được xây dựng liền sát nhau trong khu vực thương mại hoặc các khu vực đắc địa đã được quy hoạch. Các nhà phố liền kề sẽ có thiết kế kiến trúc giống nhau và sử dụng chung một cơ sở hạ tầng giao thông, điện nước. Một số gia chủ sẽ tận dụng mặt bằng để kinh doanh, làm văn phòng.

Thiết kế nhà phố liền kề

Thiết kế nhà phố nhỏ

Đặc trưng của nhà phố là có diện tích khá nhỏ hẹp bị hạn chế chiều ngang. Nhưng với các thiết kế kế nhà phố hiện nay thì các vấn đề diện tích được phá bỏ. Nhà phố nhỏ hiện nay có thiết kế ấn tượng, tính thẩm mỹ cao, đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng.

Thiết kế nhà phố nhỏ

Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng đáp ứng đầy đủ công năng cho cuộc sống của gia chủ. Các kiến trúc sư có thể triển khai nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Nhờ có nhiều ưu điểm lớn nên nhà phố đẹp 2 tầng được xây dựng ở các khu vực có mật độ dân cư đông đúc.

Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng nằm ở mặt phố nhưng có diện tích rộng chuẩn biệt thự. Thiết kế thường chọn kiểu mái Thái, mái Nhật hoặc mái bằng để tôn lên những nét đặc trưng nổi bật. 

>>> Xem nhiều hon những mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp tại đây

mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng sở hữu không gian sống không quá rộng nên được thiết kế đơn giản. Nhà phố 3 tầng có thể gia tăng số lượng số phòng ngủ giúp cho các gia chủ có từ 2 thế hệ trở lên cũng có thể thoải mái sử dụng.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng khác hẳn các mẫu thiết kế nhà phố khác. Vì ngoài các công năng cơ bản cho cuộc sống thì nhà phố đẹp 4 tầng còn được thiết kế thêm phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung hay bể bơi bên trên sân thượng. Đây chắc hẳn là thiết kế nhà phố cao cấp đáng để lựa chọn cho các gia đình.

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng

Thiết kế nhà phố 5mx20m

Thiết kế nhà phố 5mx20m được tạo điểm nhấn bởi các hình khối vuông, chủ nhật được sắp đặt phóng khoáng. Do đặc trưng riêng của nhà phố chỉ có một mặt nên các kiến trúc sư đã tập trung thiết kế hệ thống cửa kính, dễ dàng lấy ánh sáng tự nhiên. Phong cách thiết kế này giúp cho nhà phố 5m*20m nổi bật hơn so với các công trình cạnh bên.

Thiết kế nhà phố 5mx20m

Thiết kế nhà phố 8mx15m

Mẫu thiết kế nhà phố 8m*15m thường được xây dựng 2 tầng phù hợp cho gia đình có vợ chồng và 2 con. Bên trong nhà phố 8m*15m được thiết kế 1 phòng khách thông với bếp, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Thiết kế nhà phố này thường được thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét cấu trúc mạch lạc.

Thiết kế nhà phố 8mx15m

Thiết kế nhà phố 4x15m

Mẫu thiết kế nhà phố 4m*15m có thể thiết kế mẫu nhà 2 tầng gồm 1 tum 3 phòng ngủ. Với phong cách năng động nhưng vẫn mang đến sự thanh lịch và tinh tế. ‘Với mẫu nhà phố 4m*15m còn có thể thi công nhà phố 4 tầng đẹp với mặt tiền 4m. Mẫu nhà thiết kế với phong cách hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình.

Thiết kế nhà phố 4x15m

Thiết kế nhà phố 5x16

Mẫu nhà phố 5*16m hiện đang dẫn đầu xu hướng trong các thiết kế nhà phố hiện nay. Với mặt tiền 5m và chiều dài 16m thích hợp để bố trí đầy đủ công năng cho một gia đình. Nhà phố 5*16m có thể sống chung được nhiều thể hệ. Con cháu có thể dễ dàng chăm sóc cho ông bà mà vẫn giữ được các không gian riêng tư.

Thiết kế nhà phố 5x16

Thiết kế nhà phố 4x11m

Mẫu thiết kế nhà phố 4*11m được xây dựng kiến trúc 3 tầng với thiết kế thoáng mát. Phong cách nội thất scandinavian. Phong cách này sẽ tăng thêm phần hoàn hảo cho thiết kế nhà phố hoàn hảo cho bạn.

Thiết kế nhà phố 4x11m

Thiết kế nhà phố 10x20

Với thiết kế nhà phố 10*20 m khá rộng rãi, chủ đầu tư hoàn có thể thể hiện được các hạng mục đầu tư nội thất cao cấp, sang trọng mà mình mong muốn. Các không gian phòng thờ, phòng vui chơi cho trẻ, phòng chức năng sẽ được củng cố mở rộng.

Thiết kế nhà phố 8x12 đẹp

Các mẫu thiết kế nhà phố 8*12 đẹp có thể thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu với 4 phòng ngủ và nhiều công năng khác. Bạn cũng có thể phá cách khi thiết kế mái lệch cho sân trước rộng đẹp với kiến trúc hiện đại, hợp thời.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp - cao cấp

thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà lô phố

Thiết kế nội thất nhà lô phố có rất nhiều phong cách khác nhau, giúp gợi mở cho chúng ta cảm giác thoải mái nhất. Nhà lô phố có đặc điểm thiết kế kiến trúc khá giống và liền kề nhau. 

Chính thiết kế nội thất nhà lô phố chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ tạo nên sự khác biệt giữa căn lô phố của bạn và các căn lô phố khác. Bất cứ ai bước vào đều sẽ ấn tượng và ghi nhớ sự khác biệt.

Thiết kế nội thất nhà lô phố

Thiết kế nội thất nhà phố cao cấp

Thiết kế nội thất nhà phố cao cấp với tone màu trầm ấm làm chủ đạo. Tone màu toát lên sự sang trọng, quý phái. Hệ thống đèn cao cấp được lắp đặt ở các vị trí lý tưởng với tone màu trắng nhé.Nội thất bố trí trong nhà đều có kiểu dáng hiện đại với các chất liệu cao cấp tăng thêm sự quý phái cho căn nhà.

Thiết kế nội thất nhà phố cao cấp

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp

Căn phòng khách nhà phố hiện đại với lối thiết kế trẻ trung, đậm cá tính của gia chủ. Không gian tầng 1 được liên kết với nhau bởi không gian mở. Đồ nội thất đều được lựa chọn với kiểu dáng đơn giản nhưng đa năng. Ví dụ như tủ quần áo kịch trần kết hợp tủ trang điểm.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển

Phong cách cổ điển cuốn hút ta bởi các đường nét tinh hoa, sắc sảo, đậm chất hoàng gia. Còn đối với nhà phố tân cổ điển vẫn sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và đa năng hơn. 

Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển

Thiết kế nhà phố phong cách địa trung hải

Thiết nhà phố phong cách địa trung hải rất thích hợp cho các thành phố lớn. Khi biết sử dụng khéo léo nội thất mang đặc trưng của Địa Trung Hải và kết hợp các màu sắc đặc trưng sẽ biến đổi hoàn toàn giới hạn diện tích của nhà phố.

Thiết kế nhà phố phong cách địa trung hải

Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản

Thiết kế nội thất nhà đơn giản thường chọn tone màu chủ đạo là trắng bởi đơn giản và vẫn giữ được nét đẹp tinh tế. Các đồ nội thất tuy sẽ ít hơn so với các phòng cách khác nhưng vẫn đa năng và mang vẻ đẹp khó sánh được.

Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản

Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ

Những thiết kế nội thất nhà phố nhỏ bạn cần phải thật chỉnh chu. Bạn hạn chế sự rườm rà của thiết kế nội thất và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tone màu chủ đạo cho các thiết kế nhà phố nhỏ luôn là những tông màu tươi sáng.

Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ

Thiết kế nhà phố mặt tiền

Thiết kế nhà phố mặt tiền 10m

Thiết kế nhà phố mặt tiền 10m với phong cách đơn giản và tinh tế. Kiến trúc sư thiết kế căn nhà không quá cầu kỳ, mang đến sự thoáng đãng cho gia đình. Đặc biệt là sự tiện nghi trong sử dụng.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 9m

Thiết kế nhà phố mặt tiền 9m rất thích hợp cho các dự án nhà phố 1 tầng 1 trệt. Các mẫu nhà phố mặt tiền 9m luôn đón được hướng đất và hướng nắng gió tốt. Đối với loại nhà phố này các chủ đầu tư càng phải chú trọng vào thiết kế cổng chính phải rộng.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 8m

Các mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 8m luôn có sức hút vô cùng đặc biệt. Đây là nhà phố sử dụng diện tích mặt tiền lớn, tiện nghi. Khi nhà phố mặt tiền 8m kết hợp với vật liệu kính luôn mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Bạn sẽ luôn có nhiều ý tưởng tuyệt vời cho không gian mặt tiền 8m của nhà phố cao cấp.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 7m

Đa số các mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 7m đều sở hữu phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều tổ ấm cho người Việt. Các đường nét được thiết kế trẻ trung, mạnh mẽ thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m

Dự án thiết kế nhà phố mặt tiền 6m luôn là diện tích mặt tiền lý tưởng mà bao nhiêu chủ đầu tư săn đón. Đối với mặt tiền 6m, nhà phố này có thể đáp ứng đầy đủ công năng cho gia đình còn có thể mở văn phòng công ty hoặc kinh doanh.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6,5m

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6.5m phù hợp cho tiêu chuẩn nhà ở vì đây là diện tích không quá rộng cũng như không quá hẹp. Các kiến trúc sư có thể hoàn thành các thiết kế của mình một cách chỉnh chu nhất. Các gia đình trẻ có thể sở hữu cho mình mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6.5m vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với cuộc sống.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Khi thiết kế nhà phố mặt tiền 5m, các kiến trúc sư luôn lựa chọn những mẫu nhà phố đẹp với thiết kế độc đáo. Nhà phố mặt tiền 5m đẹp với rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau và theo các xu hướng mới hiện nay.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m

Những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m sẽ được thiết kế đơn giản, cách điệu, kết hợp hài hòa giữa phối cảnh và mặt bằng công năng. Bạn sẽ có những mẫu thiết kế nhà phố 4m mặt tiền đẹp và không bị lỗi thời qua thời gian dù diện tích khá khiêm tốn.

Thiết kế nhà phố 3 mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà phố 3 mặt tiền đang rất được gia đình quan tâm bởi công năng tuyệt vời của nó mang lại. Mô hình nhà phố này thuận tiện cho việc đi làm, kinh doanh buôn bán. Thiết kế nhà phố 3 mặt tiền không chỉ đẹp còn sang trọng với ưu thế nhiều mặt tiền dễ dàng tiếp cận khách hàng trong kinh doanh.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền có thể tận dụng không gian nhà ở để kết hợp thêm kinh doanh. Nhưng để thiết kế sao cho thuận lợi giữa sinh hoạt cho gia đình mà vẫn phù hợp với kinh doanh cũng là điều khá khó. Còn đối với những hộ gia đình với thiết kế nhà phố 2 mặt tiền không kinh doanh thì sẽ có không gian rộng lớn để làm các bữa tiệc tại gia.

Thi công nhà phố

thi công nhà phô

Thi công phần thô nhà phố

Khi thi công phần thô nhà phố, các chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ cho chủ thầu xây dựng tất cả các công đoạn. Từ mua vật tư thô bao gồm dây điện, ống nước, gạch, đá, cát, thép và nhân công hoàn thiện dự án như trét matit, sơn, lát gạch. Cuối cùng là công trình thô chờ đến phần hoàn thiện ngoại thất và bàn giao thi công nội thất.

Thi công phần thô nhà phố

Thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất nhà phố là công việc bày trí không gian nội thất với các đồ dùng như tủ, kệ, bàn ghế,..và vật trang trí như tranh, cây cảnh, màn cửa,...sao cho tạo nên sự tiện nghi và thoải mái nhất phù hợp không gian nhà phố. Với 2 loại vật tư sử dụng chất lượng từ trung bình khá đến cao cấp giúp công trình bền đẹp theo thời gian, sử dụng đến hàng chục năm nếu chủ đầu tư biết các bảo dưỡng.

Thi công nội thất nhà phố

Các bước thi công nhà phố

Quy trình thi công nhà phố theo trình tự gồm: 

 • Giai đoạn chuẩn bị. Khảo sát trực tiếp hiện trạng mặt bằng và tư vấn khách

 • Xử lý nền móng theo hiện trạng mặt bằng đã xác định.

 • Thi công móng bê tông cốt thép.

 • Thi công phần thân nhà phố.

 • Thi công phần mái nhà phố.

 • Thi công phần hoàn thiện nhà phố gồm sơn, đi điện nước.

 • Tổng vệ sinh sau xây dựng bàn giao thi công nội thất nhà phố trong giai đoạn sau.

Các bước thi công nhà phố

Cách tính diện tích thi công nhà phố

 • Diện tích nhà phố phần móng cách tính 40-50% diện tích tầng trệt (không gồm cọc cừ tràm)

 • Diện tích tầng Trệt: tính 100% diện tích nhà phố.

 • Diện tích Lầu: 1-2-3+ mái che thang tính 100% diện tích.

 • Diện tích mái tùy loại: Nếu mái lợp tôn lạnh cách tính 15% diện tích.

 • Diện tích mái bằng đúc BTCT tính 30% diện tích nhà phố. 

 • Diện tích mái kèo thép lợp ngói tính 70% diện tích nhà phố. 

 • Diện tích mái BTCT lợp ngói tính 100% diện tích nhà phố.

Cách tính diện tích thi công nhà phố

Kinh nghiệm thi công nhà phố

 • Kinh nghiệm là nên căn cứ công trình nhà phố nhà thầu đã làm để xem mẫu.

 • Xem xét hồ sơ năng lực để đảm bảo bên thầu có thể đảm nhận thi công xây dựng nhà phố.

 • Yêu cầu dự toán nhà phố.

 • Cân nhắc xây dựng vào mùa nắng

 • Thi công từ đầu đến giữa năm để bàn giao cuối năm tránh phạm xây nhà 2 năm không tốt

 • Cân đối chi phí và chất lượng khi thi công.

 • Đừng chọn nhà thầu báo quá rẻ vì họ dùng vật tư sau thi công sẽ nhanh xuống cấp

Kinh nghiệm là trước khi muốn thi công nhà phố bạn cần xác định được thời điểm có thời tiết thuận lợi. Bạn không nên thi công nhà phố vào mùa mưa để không bị ảnh hưởng đến tiến độ công trình. Kinh nghiệm thi công nhà phố nên chọn từ tháng 8 đến tháng 12.

kinh nghiệm thi công nhà phố

Hồ sơ hợp đồng thi công nhà phố

Hồ sơ hợp đồng thi công nhà phố theo quy định của pháp luật là loại hợp đồng bao gồm những điều sau: Đơn giá thi công nhà trọn gói, quyền lợi nghĩa vụ của hai bên khách hàng và doanh nghiệp sau khi ký kết hợp đồng, cam kết về chất lượng công trình, thời gian bàn giao dự án, chất liệu vật tư.

Công ty thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Công ty chuyên thiết kế thi công nhà phố trọn gói là công ty đảm nhận thiết kế và thi công cả phần thô và cả nội thất. DecoFuni không chỉ nổi tiếng được biết đến là cty thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp, mà các công trình thi công phần thô nhà phố với kiến trúc khác biệt và nội thất nhà phố thiết kế đẹp, cao cấp, sang trọng.

công ty thi công nhà phố

Theo đuổi mục tiêu xây dựng thiết kế thi công nhà phố chuyên nghiệp, chất lượng nhất bằng các loại vật tư cao cấp với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng. DecoFuni nói không với việc sử dụng các loại vật tư giá rẻ, dễ bị ẩm mốc, mối mọt, hư hỏng khi khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn.

Thay vào đó là sử dụng vật tư cao cấp từ các thương hiệu lớn trên thị trường như Ba Thanh, An Cường,...với mức giá đại lý tốt nhất giúp việc dự toán thi công nhà phố được tối ưu. Các lớp sơn được xử lý công nghệ cao, chọn loại sơn cao cấp, dùng bền đẹp theo thời gian chứ không có hiện tượng bong sơn hoặc xỉn màu, ngả vàng gây mất thẩm mỹ và làm ẩm thấp môi trường sống.

xây dựng thiết kế thi công nhà phố

Chắc chắn để DecoFuni lớn mạnh như thời điểm hiện tại thì không chỉ nhờ vào đội ngũ thi công lành nghề. Nhóm kiến trúc sư - nhà thiết kế nội thất hội tụ đủ các yếu tố như kinh nghiệm trong nghề, sự sáng tạo và nét phá cách độc đáo của tuổi trẻ, cũng như luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu để phác họa nên một trong trình nhà phố tối ưu hạng mục đầu tư theo yêu cầu khách hàng. Khách cần có một thiết kế nhà phố đẹp và chức năng hay cần một thiết kế nhà phố cao cấp, sang trọng đều sẽ được thể hiện một cách trọn vẹn.

Khuyến mãi thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Khuyến mãi thiết kế thi công nhà phố trọn gói là chương trình luôn có tại DecoFuni nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng tối đa trong hành trình trải nghiệm dịch vụ tại DecoFuni. 

Tùy theo tổng giá trị hợp đồng thiết kế và thi công nội thất nhà phố trọn gói hoặc thiết kế và thi công nhà phố trọn gói, tùy thời điểm chương trình được diễn ra mà khối lượng khuyến mãi sẽ được áp dụng. Khách hàng liên hệ DecoFuni để được tư vấn áp dụng chương trình khuyến mãi phù hợp nhé!

>>> Thiết kế nhà phố hay thiết kế nội thất nhà phố đều là lĩnh vực sở trường mà DecoFuni tự tin đảm nhận suốt thời gian hơn 6 năm kinh nghiệm đã qua. Qua trình xây dựng thiết kế thi công nhà phố có hồ sơ, hợp đồng, dự toán báo giá cụ thể để bảo vệ quyền lợi đôi bên. Trong hạng mục báo giá thiết kế và thi công nhà phố thì báo giá thi công nhà phố trọn gói quý khách hàng sẽ được những ưu đãi khuyến mãi để giúp tối ưu chi phí cho quý khách hàng theo từng thời điểm. Từng mẫu thiết kế nội thất nhà phố hay thiết kế mặt bằng kiến trúc nhà phố đều độc đáo và khác biệt. Liên hệ đặt lịch khảo sát mặt bằng miễn phí qua hotline/Zalo (+84) 93 8605 886. Khách hàng nhớ hỏi nhân viên tư vấn về chương trình khuyến mãi hiện hành đang áp dụng tại DecoFuni cho gói thiết kế thi công kiến trúc và nội thất trọn gói nhà phố nhé. DecoFuni luôn cố gắng phát triển để chinh phục khách hàng trong mọi khía cạnh phục vụ!