Trang web của bạn
×

Vui lòng tắt công cụ chặn quảng cáo để trải nghiệm đầy đủ trang web!

Giới thiệu

Công ty TNHH Funi, tên viết tắt là DecoFuni thành lập ngày 05/11/2016. 

DecoFuni là công ty dịch vụ ưu thế về thiết kế - thi công. Hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện trong hành trình trọn đời giúp khách hàng sở hữu không gian sống hạnh phúc, bằng sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế, thi công chuyên nghiệp.

DecoFuni tự hào đã - đang và sẽ kiến tạo sinh khí cho những công trình tưởng chừng như vô tri vô giác được trở thành không gian sống đầm ấm cho gia đình, hoặc sản phẩm kinh doanh giúp khách hàng tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của DecoFuni

Dịch vụ ưu thế

Hành trình Thiết kế - Sản xuất - Thi công:

 • Các loại hình nhà ở: Biệt thự, nhà phố, chung cư,…

 • Các loại hình kinh doanh quy mô nhỏ: spa, văn phòng, trường học, showroom, shophouse,...

 • Các loại hình kinh doanh quy mô lớn: Khách sạn, homestay, resort,...

Các dịch vụ khác

DecoFuni đã và đang định hướng phát triển hệ sinh thái đa lĩnh vực ngành xây dựng - nội thất nhằm để tối ưu hóa chuỗi cung ứng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ thiết kế - sản xuất - thi công - thương mại. Đặc biệt là phát triển mạnh mảng đèn led và phụ kiện ngành gỗ, phục vụ khách hàng trong hành trình trọn đời với hệ sinh thái DecoFuni bao gồm:

 • Sản xuất đồ gỗ số lượng lớn theo đơn hàng đối tác.

 • Thiết kế nghệ thuật kiến trúc và nội thất đa dạng hạng mục.

 • Thi công trọn gói.

 • Cung cấp - Phân phối phụ kiện ngành gỗ - đèn led. Dưới một nhánh hệ sinh thái tách biệt mảng thương mại là Khang Minh Nguyễn.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Tầm nhìn

Khát vọng tiên phong xây dựng thành công dịch vụ thiết kế kiến trúc - nội thất nghệ thuật và tiện ích, sản xuất thi công chuyên nghiệp, cao cấp đạt tầm đẳng cấp, chuỗi cung ứng hoạt động mạnh và mở rộng.

Sứ mệnh

“Tạo nên không gian sinh sống và làm việc hạnh phúc và khác biệt”

Giá trị cốt lõi

Chính trực, tốc độ, đồng bộ

Kế hoạch và chiến lược phát triển trong 10 năm

Định hướng chiến lược đến 2025, tầm nhìn 2030, bối cảnh chung ngành kiến trúc và nội thất có nhiều khó khăn và thách thức, DecoFuni quyết tâm đổi mới toàn diện với tinh thần “Thay đổi thích ứng để thành công”. DecoFuni tập trung vào các mục tiêu chiến lược:

Nâng cao tối đa năng lực cạnh tranh

Hai yếu tố con người và công cụ được thúc đẩy tiên phong. Đầu tư xây dựng hiện đại hóa cơ sở vật chất. Khơi thông tiềm năng nhân lực đang có. Chiêu mộ các tài năng mới, lấp đầy và làm trọn vẹn đội ngũ nhân sự cốt lõi đáp ứng được các yêu cầu cạnh tranh và hội nhập. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo nên phong thái đặc trưng - khác biệt mang thương hiệu DecoFuni tạo ra và phục vụ.

Tận dụng chuyển đổi số

Tập trung đầu tư chiều sâu, lấy khoa học công nghệ - sự phát triển của chuyển đổi số (Digital Transformationhướng) làm nền tảng triệt để để đưa DecoFuni trở thành công ty phát triển hàng đầu lĩnh vực. Tạo nên không gian sống tân tiến - tiện nghi, sản phẩm dịch vụ giúp cho khách hàng dẫn đầu và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Mở rộng kết nối đối tác

Mang những cam kết bền vững tạo nên những giá trị bền vững, có lợi cho sự phát triển song phương. Tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Thực hiện đột phá chiến lược giai đoạn ngắn hạn

Đây là khát vọng rất lớn, DecoFuni sẽ đón đầu mọi làn sóng thách thức, tận dụng mọi thời cơ để giới thiệu DecoFuni rộng khắp. Để ai cũng có thể là khách hàng, là cộng sự, là đối tác và là bạn trên chặng đường DecoFuni và Việt Nam hướng đến sự hưng thịnh và toàn cầu hóa.

Hình dung có căn cứ, trong năm 2022 DecoFuni đã mở rộng kế hoạch phát triển thêm mảng thương mại với nhãn hàng Khang Minh Nguyễn. Định hướng trở thành đơn vị tiên phong về giá và chất lượng cho các đại lý, nhà phân phối toàn quốc.

Vì sao chọn chúng tôi

Kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động của công ty. 

Đối với dự án dân cư, DecoFuni sẽ tạo nên một không gian sống khác biệt, đẳng cấp nhưng vẫn giữ trọn giá trị gia đình, tổ ấm và hạnh phúc.

Đối với dự án kinh doanh quy mô nhỏ đến lớn, DecoFuni giúp tăng giá trị và lợi thế cạnh tranh của khách hàng với đối thủ theo cấp số nhân nhưng đồng thời kiến tạo được những giá trị cốt lõi và bền vững.

 • 6+ Năm kinh nghiệm

 • 30+ Nhân sự cốt lõi tài năng

 • 1000+ Dự án lớn nhỏ đã hoàn thành xuất sắc

 • Xưởng sản xuất trực tiếp >1800m2

 • Sản phẩm cao cấp - Dịch vụ đẳng cấp

 • Đội ngũ nhân sự trẻ - sáng tạo, tuổi nghề cao - kinh nghiệm

 • Hệ thống quản lý vận hành dự án triệt để

Lãnh đạo DecoFuni

CEO Trần Thị Mỹ Thoa - Bản lĩnh doanh nhân nữ thời hội nhập và kinh tế biến động.

“Với tôi, một công ty muốn thành công và phát triển trường tồn bất chấp khó khăn thời thế, bắt buộc phải đảm bảo 2 yếu tố: sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Tại DecoFuni, chúng tôi tự hào khi sở hữu những cá nhân hội tụ cả tài lẫn đức. Đồng hành cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp và thiết thực cho đối tác và khách hàng.”

Triết lý kinh doanh

Mạnh dạn đầu tư và thay đổi. Ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào thiết kế, sản xuất, thi công, kinh doanh, quản lý. Tìm kiếm cơ hội phát triển, khẳng định cái tên DecoFuni là một thương hiệu trong ngành.

Tinh thần dám nghĩ, dám làm, đương đầu với khó khăn bằng sự năng động và sáng tạo của một người phụ nữ làm kinh doanh. Tận dụng tối đa nguồn nhân lực đã đến, phụng sự, đồng hành cùng DecoFuni.

CEO Trần Thị Mỹ Thoa cho ra mắt nhãn hàng mới mang tên Khang Minh Nguyễn nhằm phục vụ nhu cầu thương mại ngành nội thất

>>> Giới thiệu người đại diện công ty TNHH Funi

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về hồ sơ năng lực, các bản thiết kế và công trình đã thi công do DecoFuni đảm nhận,...hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline, zalo, email để được tư vấn cụ thể và tận tình nhất.