Trang web của bạn
×

Vui lòng tắt công cụ chặn quảng cáo để trải nghiệm đầy đủ trang web!

Thiết kế thi công khách sạn

"CEO DecoFuni trước khi lấn sân sang lĩnh vực xây dựng và nội thất đã có kinh nghiệm xây dựng và kinh doanh khách sạn quy mô 8 tầng 41 phòng tại Bình Dương. Khi đứng ở vai trò tư vấn cho các đối tác lớn thiện chí hợp tác DecoFuni, CEO sẵn sàng cung cấp những kinh nghiệm tích lũy, hỗ trợ để quý khách hàng sở hữu một công trình hoàn hảo nhất." Tại DecoFuni, việc khách hàng quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ lần 2, lần 3, lần 4 là lời khẳng định chắc nịch về khả năng của DecoFuni. Khiến khách hàng hài lòng về chất lượng, đồng thời mọi góc ngách trong công trình đều được tính toán làm sao mang lại lợi nhuận tốt và vẫn đảm bảo chất lượng, tận dụng yếu tố phong thủy để mang lại sự may mắn luôn phò trợ khách hàng.

Thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp hơn tại Tp HCM, không gian nội thất khác biệt, độc đáo thu hút lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm và giữ chân khách, khiến họ phải quay lại và sử dụng dịch vụ, xem khách sạn chính là ngôi nhà nghĩ dưỡng của chính mình. DecoFuni với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành thiết kế nội thất, có xưởng sản xuất trực tiếp rộng hơn 1800 tại TPHCM. Qua bài viết ngắn này Funi sẽ gợi ý 11 xu hướng nội thất cho khách sạn đẹp được ưa chuộng nhất cũng như các hạng mục và quy trình chuẩn để thiết kế nội thất khách sạn đẹp - thi công khách sạn chuyên nghiệp tạo nên thiết kế khách sạn đẹp từ trong ra ngoài, thiết kế phòng khách sạn độc đáo khiến khách hàng muốn quay lại sử dụng dịch vụ, tối ưu chi phí đầu tư - Bùng nổ ngành dịch vụ trong năm 2022 - Cùng nhau khởi sắc sau thời gian dài bị Covid-19 "Cầm chân".

thiết kế khách sạn

Nội dung

 1. 11 Xu hướng thiết kế khách sạn ưa chuộng nhất 2022
  1. Thiết kế khách sạn cổ điển
  2. Thiết kế khách sạn tân cổ điển
  3. Thiết kế khách sạn hiện đại
  4. Thiết kế khách sạn container
  5. Thiết kế khách sạn gần gũi thiên nhiên
  6. Thiết kế khách sạn phong cách thiết kế hòa nhập
  7. Thiết kế khách sạn có view đẹp check-in sang chảnh
  8. Thiết kế khách sạn đa chức năng
  9. Thiết kế khách sạn có dịch vụ chăm sóc, massage, spa
  10. Tích hợp thiết kế nhà hàng tiệc cưới khách sạn
  11. Thiết kế phòng dịch vụ chuyên nghiệp
 2. BST Thiết kế khách sạn theo số sao và số tầng
  1. Thiết kế thi công khách sạn 2 sao
  2. Thiết kế thi công khách sạn 3 sao
  3. Thiết kế khách sạn 2 tầng
  4. Thiết kế khách sạn 3 tầng
  5. Thiết kế khách sạn 4 tầng
  6. Thiết kế khách sạn 5 tầng
  7. Thiết kế khách sạn 6 tầng
  8. Thiết kế khách sạn 7 tầng
 3. Thiết kế khách sạn theo diện tích và mặt tiền
  1. Thiết kế khách sạn mini 5x20
  2. Thiết kế khách sạn mini 6x20
  3. Thiết kế khách sạn 8x20
  4. Thiết kế khách sạn mini 2 mặt tiền
  5. Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m
  6. Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 6m
  7. Thiết kế khách sạn mặt tiền 7m
  8. Thiết kế khách sạn mặt tiền 8m
  9. Thiết kế khách sạn mặt tiền 10m
 4. BST +68 Mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp
 5. Công ty chuyên thiết kế khách sạn thi công trọn gói
 6. Quy trình thiết kế khách sạn chuyên nghiệp
 7. Hạng mục thiết kế khách sạn tại DecoFuni
 8. Báo đơn giá thiết kế thi công khách sạn
  1. Đơn giá thiết kế khách sạn
  2. Đơn giá thi công khách sạn
 9. Những lưu ý quan trọng khi đầu tư nội thất khách sạn

11 Xu hướng thiết kế khách sạn ưa chuộng nhất 2022

DecoFuni tư vấn thiết kế khách sạn với tổng hợp các xu hướng thiết kế khách sạn hiện nay được yêu thích nhất. 

>>> Một lưu ý trước hết đó chính là, tùy theo các loại hình khách sạn khác nhau mà lựa chọn phong cách, đường lối thiết kế khách sạn khác nhau để tạo nên sự phù hợp trong tổng thể cũng như đạt đúng tiêu chuẩn thiết kế khách sạn theo TCVN hiện hành.

Thiết kế khách sạn cổ điển

Hiện nay tại thị trường Việt Nam thì các khách sạn thiết kế theo phong cách cổ điển vẫn còn khá ít. Tuy nhiên những chủ khách sạn dám đầu tư hạng mục này thường lại thu được khoảng lợi nhuận khá lớn do thu hút được nhóm đối tượng khách hàng yêu thích những không gian nghệ thuật thể hiện qua lối kiến trúc và độ nội thất mình sử dụng.

Chi phí thiết kế khách sạn phong cách cổ điển khá cao so với những loại khách sạn hiện đại hoặc tân cổ điển do quá trình thiết kế các KTS phải tỉ mỉ trong từng chi tiết, quá trình thi công đội ngũ nhân viên công trình phải tốn nhiều thời gian, công sức cũng như ứng dụng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành của mình thì mới có thể đảm bảo hoàn thiện công trinh giống thiết kế đến hơn 80%.

Kiểu khách sạn cổ điển nên được đầu tư ở những khu vực hoạt động du lịch để tăng khả năng cạnh tranh với các kiểu khách sạn khác.

>>> Xem thêm những mẫu khách sạn cổ điển đẹp tại đây.

Một số mẫu thiết kế ngoại thất khách sạn cổ điển chuyên nghiệp, đẹp:

Thiết kế khách sạn tân cổ điển

Thiết kế khách sạn tân cổ điển gồm thiết kế kiến trúc theo phong cách tân cổ điển và ứng dụng thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách tân cổ điển. Đây được cho là lối thiết kế mang sức ảnh hưởng lớn đến khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ lưu trú, mong muốn được quay lại sử dụng dịch vụ bởi quá "ưng ý" khi tạo nên sự ấn tượng, cảm nhận được nét nghệ thuật một cách tinh tế thông qua những đồ vật nội thất tưởng chừng như vô tri vô giác.

>>> Thiết kế khách sạn tân cổ điển ứng dụng trong cả kiến trúc lẫn nội thất tạo nên sự đồng bộ, tăng tính trải nghiệm, mang khách hàng trở về không gian những thập niêm 90 pha trộn những đường nét hiện đại trong thiết kế cho phù hợp thời đại.

Thiết kế khách sạn hiện đại

Chúng ta thích cảm giác tận hưởng và trải nghiệm những tiện nghi, vậy nên không gian phòng khách sạn hiện đại chính là một trong những hạng mục lý tưởng nên đầu tư hàng đầu hiện nay. Thích cảm giác bất ngờ về các vật dụng nội thất được decor hết sức thông minh và tân tiến. Vậy đây chính là yếu tố giữ chân khách hàng cực tốt mà các chủ đầu tư nên quan tâm đến khi lựa chọn nhà thầu nội thất khách sạn cho mình.

>>> Khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại luôn là hạng mục đáng để đầu tư vì chi phí thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất khách sạn, thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện và thi công nội thất gần như là rẻ nhất so với các hạng mục khác do không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, thời gian cũng như trình độ trong khâu thiết kế thi công khách sạn.

Full nội thất mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại

Thiết kế khách sạn container

Mới du nhập vào Việt Nam với loại hình khách sạn mang tên khách sạn container. Tuy chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam, nhưng mô hình khách sạn "công tai nơ" này thực sự đã rất thịnh hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng và nhân công cho loại hình khách sạn này. Tận dụng và tái chế những thùng container cũ thành không gian nội thất khách sạn hiện đại, chỉnh chu và hoàn thiện. Gây được sức hút với cộng đồng những người yêu thích loại hình khách sạn độc lạ, tạo nên sự khác biệt.

>>> BST đầy đủ những mẫu khách sạn container đẹp, khả thi khi đầu tư tại Việt Nam và thu hút du khách nước ngoài sử dụng dịch vụ.

Thiết kế khách sạn gần gũi thiên nhiên

Thiết kế nội thất khách sạn hòa nhập thiên nhiên là xu hướng được ứng dụng ngày càng rộng rãi ở Việt Nam và cả thế giới. Tuy nhiên, tùy vào phòng cách thiết kế cho khách sạn đang theo đuổi mà xu hướng nội thất hòa nhập thiên nhiên sẽ có sự khác biệt nhất định. Vấn đề này sẽ được tư vấn kỹ lượng, lựa chọn loại cây trang trí phù hợp khí hậu và không gian ngoại cảnh.

Thiết kế khách sạn phong cách thiết kế hòa nhập

Những khách sạn nằm ở khu vực hòa nhập nhiều văn hóa vùng miền, quốc gia thì việc theo đuổi phong cách thiết kế nội thất hòa hợp là lựa chọn thông minh. Thiết kế và thi công nội thất khách sạn sẽ được tập trung và yếu tố trung lập, bảo vệ mọi niềm tin về văn hóa. Chỉ tập trung mang đến cảm giác tiện nghi và thư thả để khách lưu trú trở về và tận hưởng.

Thiết kế khách sạn có view đẹp check-in sang chảnh

Những khách sạn có lợi thế view thiên nhiên đẹp, nằm gần các khu du lịch nghỉ dưỡng thì quá tuyệt! Nhưng nếu một khách sạn nằm ở khu vực trung tâm thành phố như Sài Gòn thì làm sao tạo nên sự khác biệt và nổi bật? Trang trí nội thất khách sạn khác biệt chính là mấu chốt thu hút khách hàng.

Decor nội thất ngoài yếu tố tiện nghi, hiện đại dĩ nhiên phải làm thỏa mãn nhãn quan người lưu trú. Khách check in và công khai những bức ảnh nội thất khách sạn được decor tinh tế, độc lạ trên các trang mạng xã hội chính là một kế hoạch marketing 0 đồng hoàn hảo!

Thiết kế khách sạn đa chức năng

Yếu tố tiện nghi tích hợp đa chức năng rất quan trọng trong thiết kế nội thất hiện nay. Đặc biệt là đối tượng khách hàng cao cấp, luôn muốn hưởng thụ cuộc sống tiện nghi và thông minh nhất. Vừa tiết kiệm thời gian, thể hiện sự thông minh trong nội thất vừa giúp chủ nhân căn hộ cảm nhận được sự phục vụ chu đáo “giống một ông hoàng”.

Thiết kế khách sạn có dịch vụ chăm sóc, massage, spa

Các công ty chuyên thiết kế khách sạn hầu hết đều tư vấn chủ đầu tư nên đầu tư thiết kế không gian dịch vụ chăm sóc đi kèm. Một spa nhỏ sẽ làm tăng độ hài lòng khách hàng, giữ khách ở lại lâu hơn và dùng được nhiều dịch vụ đi kèm của khách sạn hơn.

DecoFuni đã có kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành thiết kế thi công spa chuyên nghiệp. Funi hiểu đâu là điểm nhấn mà khách hàng của chủ Spa yêu thích để ứng dụng trong thiết kế nội thất của mình. Từng chi tiết sẽ được đầu tư thiết kế thi công tỉ mỉ. Dù khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công Spa tại khu khách sạn cao cấp của mình hay thiết kế thi công Spa riêng lẻ thì Funi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ. Chất liệu tốt nhất đúng với giá thành sẽ được chọn lựa, đảm bảo vượt qua mọi thử thách về độ ẩm, sự khắc nghiệt môi trường Spa thường có để giữ công trình luôn mới đẹp như ngày mới khai trương. Liên hệ hotline (+84) 93 8605 886 để được tư vấn nhanh nhất những mẫu Spa đẹp, ý tưởng chỉ dành riêng cho bạn.

Tích hợp thiết kế nhà hàng tiệc cưới khách sạn

Nội thất khách sạn có phòng hội nghỉ kim tổ chức tiệc cưới thì thật tuyệt. Điều này giúp củng cố tên tuổi cho khách sạn, khẳng định đẳng cấp và mức độ đầu tư.

Thiết kế phòng dịch vụ chuyên nghiệp

Các khách sạn có vị trí địa lý nằm gần những khu hoạt động kinh doanh lớn, nhiều khách hàng lưu trú doanh nghiệp nhất định không được bỏ sót các phòng tiện nghi đa chức năng đi kèm. 

Cụ thể các phòng họp ban quản trị, phòng họp hội trường,...nên được đầu tư thiết kế chỉnh chu. Vừa đa công năng vừa thể hiện được sự chỉnh chu cần thiết để chinh phục khách hàng khó tính nhất!

>>> BST những mẫu phòng hội nghị khách sạn đẹp từ 3 sao đến 5 sao cực "Đã" mắt, rất đáng để đầu tư

nội thất khách sạn kèm phòng họp dịch vụ

BST Thiết kế khách sạn theo số sao và số tầng

Thiết kế thi công khách sạn 2 sao

>>> Chi tiết mẫu thiết kế khách sạn 2 sao kèm báo giá chi tiết tổng đầu tư khách sạn 2 sao là bao nhiêu.

Thiết kế thi công khách sạn 3 sao

>>> Xây khách sạn 3 sao cần bao nhiêu tiền?

Thiết kế khách sạn 2 tầng

>>> BST Trọn Album mẫu thiết kế khách sạn 2 tầng ĐẸP và HIỆN ĐẠI

Thiết kế khách sạn 3 tầng

>>> BST Mẫu thiết kế khách sạn mini 3 tầng đẹp nội thất CAO CẤP

Thiết kế khách sạn 4 tầng

>>> 9+ Ý tưởng thiết kế khách sạn 4 tầng ĐẸP NHẤT 202

Thiết kế khách sạn 5 tầng

>>> Tổng hợp mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng đẹp HIỆN ĐẠI

Thiết kế khách sạn 6 tầng

>>> Thiết kế khách sạn 6 tầng mini kiến trúc ĐỘC ĐÁO

Thiết kế khách sạn 7 tầng

>>> BST mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng thích hợp với thị trường dịch vụ lưu trú Việt Nam

Thiết kế khách sạn theo diện tích và mặt tiền

Thiết kế khách sạn mini 5x20

Mẫu thiết kế khách sạn mini 5x20 ĐẸP (100m2) xây dựng HIỆN ĐẠI

 

 

Thiết kế khách sạn mini 6x20

Mẫu thiết kế khách sạn mini 6x20 m

Thiết kế khách sạn 8x20

Tổng hợp mẫu thiết kế khách sạn 8x20

Thiết kế khách sạn mini 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế khách sạn mini 2 mặt tiền

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 6m

Mẫu thiết kế khách sạn mini mặt tiền 6m

Thiết kế khách sạn mặt tiền 7m

Mẫu thiết kế khách sạn mặt tiền 7m

Thiết kế khách sạn mặt tiền 8m

Thiết kế khách sạn mặt tiền 8m

Thiết kế khách sạn mặt tiền 10m

Thiết kế khách sạn mặt tiền 10m kiến trúc TÁO BẠO

BST +68 Mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp

Nhiều hơn những mẫu phòng khách sạn đẹp khác sẽ được DecoFuni Luxury Interior cập nhật thêm trong bài viết này theo đúng trend và nhu cầu thị trường, bạn có thể ghé thăm website liên tục để lưu lại những ý tưởng độc đáo mình muốn sử dụng. 

thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất phòng khách sạn đẹp là công việc kết hợp các yếu tố kỹ thuật chuyên môn sao cho phòng ngủ khách sạn được bày trí đầy đủ công năng, thể hiện sự chuyên nghiệp nhưng vẫn toát lên được nét sang chảnh, nhìn tổng quan đánh giá là đẹp và thu hút khách hàng.

>>> Nên dành thời gian xem cụ thể các loại phòng tại khách sạn và hình ảnh minh họa chính xác nhất về nó đó có cái nhìn tổng quan nhất về phòng khách sạn và chi phí đầu tư tổng thể.

phòng khách sạn hiện đại

Bên dưới là thiết kế phòng twin khách sạn đẹp với 2 giường ngủ cao cấp. Tông màu xanh sáng thích hợp phục vụ cho gia đình, có trẻ nhỏ. Thiết kế nhiều cửa sổ tận dụng view đẹp khi nhìn từ trên cao. Đầy đủ đồ dùng nội thất cao cấp.

phòng khách sạn đẹp

Phòng khách sạn đẹp với thiết kế 2 giường đơn.

Phòng khách sạn thiết kế đẹp theo phong cách vintage như một bungalow thu nhỏ và gói gọn trong một không gian kín - Một trong những phong cách thiết kế nội thất khách sạn được yêu thích nhất trên thế giới và Việt Nam đang hưởng ứng khá tích cực. Mang đến luồng gió mới, tạo không gian lưu trú dịch vụ hiện đại hơn, thống nhất theo một chủ đề nhất định, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong thiết kế và đầu tư.

các mẫu phòng khách sạn đẹp

Các mẫu phòng khách sạn đẹp theo phong cách đặc trưng

Hình ảnh phòng khách sạn đẹp với thiết kế nội thất thích hợp cho những khách sạn hoạt động kinh doanh ở những khu nghỉ dưỡng biển, núi,...có hoạt động du lịch. Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao trở lên với thiết kế đầy đủ hạng mục nội thất và diện tích phòng khách sạn rộng hơn những phòng deluxe thông thường.

hình ảnh phòng khách sạn đẹp

Hình ảnh phòng khách sạn đẹp tiêu chuẩn 3 sao trở lên

Mẫu phòng khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại, tiết kiệm diện tích, phân ra khu vực thông minh bằng những vách ngăn hiện đại mang đến không gian dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp hơn trong từng chi tiết thiết kế.

mẫu phòng khách sạn đẹp

Mẫu phòng khách sạn đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách sạn tươi sáng với tông màu trắng và xanh kết hợp, thích hợp cho những khách sạn thường có gia đình có trẻ nhỏ lui tới sử dụng dịch vụ, hoạt động kinh doanh ở những khu nghỉ dưỡng, bãi biển, hoạt động vui chơi yêu thích của trẻ em.

nội thất phòng khách sạn

Nội thất phòng khách sạn

Nội thất phòng ngủ khách sạn thiết kế đẹp, sử dụng gỗ công nghiệp veneer vân sáng thích hợp cho những khách sạn gần những khu nghỉ dưỡng đồi núi. Nội thất đơn giản tiết kiệm chi phí đầu tư.

nội thất phòng ngủ khách sạn

Nội thất phòng ngủ khách sạn

phòng khách sạn 3 sao đẹp

Phòng khách sạn 3 sao đẹp

Thiết kế phòng khách sạn đẹp, cao cấp mang đến không gian lưu trú xa hoa, phục vụ tối đa tăng trải nghiệm nghỉ dưỡng. Hình ảnh sưu tầm khách sạn 5 sao với 2 giường 1 đơn 1 đôi đầy đủ đồ nội thất và có cả không gian nhỏ cho thú cưng. Có thể nhìn thấy kiểu phòng khách sạn 5 sao đẹp này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển - khách sạn tân cổ điển đang được xem là phong cách thiết kế khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay.

phòng khách sạn 5 sao đẹp

Phòng khách sạn 5 sao đẹp

phòng ngủ khách sạn đẹp

Phòng ngủ khách sạn đẹp

thiết kế phòng khách sạn

Thiết kế phòng khách sạn 

thiết kế phòng khách sạn đẹp

Thiết kế phòng khách sạn đẹp

thiết kế phòng ngủ khách sạn

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

thiết kế nội thất khách sạn tại tphcm

thiết kế thi công nội thất khách sạn phong cách hòa nhập

nội thất khách sạn vew đẹp

Công ty chuyên thiết kế khách sạn thi công trọn gói

 • Sở hữu xưởng sản xuất rộng hơn 1800m2 giúp khách hàng tối ưu chi phí, không qua trung gian sản xuất.
 • Sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ - sáng tạo; dày dặn tuổi nghề - kinh nghiệm.
 • Nhờ cập nhật xu hướng thiết kế liên tục mà các ý tưởng về nội thất DecoFuni thực sự là chuyên gia tư vấn khách sạn, mang đến cho khách hàng luôn mới mẻ, độc đáo, tạo điểm nhấn khác biệt.
 • Kinh nghiệm tích lũy hơn 7 năm trong ngành thiết kế nội thất.
 • DecoFuni có thể triển khai nhiều phối cảnh trong cả nội ngoại thất.
 • Quy trình giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và độ an toàn.
 • Đủ kinh nghiệm thi công hoàn thiện và trọn gói công trình.
 • Am hiểu mọi loại vật liệu dùng trong nội thất khách sạn.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm, nhân viên thiết kế am hiểu nội thất khách sạn, nhân viên xưởng nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề.
 • Các trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đảm bảo luôn đúng tiến độ.
 • Thi công chính xác theo hợp đồng gồm bản vẽ thiết kế, loại vật liệu nội thất đã thỏa thuận.
 • Bảo hành công trình đúng theo hợp đồng.

chuyên gia tư vấn khách sạn

Quy trình thiết kế khách sạn chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế khách sạn chuyên nghiệp gồm 7 bước xuyên suốt quá trình như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế.
 • Bước 3: Đưa ra dự toán và phác thảo sơ bộ về công trình.
 • Bước 4: Lên ý tưởng và thiết kế 3D.
 • Bước 5: Báo giá chính xác và ký hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành thi công và giám sát theo thời gian thỏa thuận.
 • Bước 7: Nghiệm thu và bảo hành công trình theo thỏa thuận.

Trường hợp chủ đầu tư đã có bản vẽ và tiến hành mời thầu. DecoFuni sẵn sàng tham gia đấu thầu để đưa ra những ý kiến tốt đẹp hơn giúp chủ đầu tư hoàn thiện công trình hiệu quả và mặt kinh tế, mức độ an toàn và sự chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế khách sạn chuyên nghiệp tại DecoFuni

Hạng mục thiết kế khách sạn tại DecoFuni

 • Thiết kế thi công khách sạn trọn gói
 • Thiết kế thi công nội thất khách sạn
 • Thiết kế khách sạn từ xa
 • Thiết kế nội thất khách sạn từ xa
 • Thi công khách sạn trọn gói
 • Thi công nội thất khách sạn toàn quốc
 • Thiết kế mặt tiền khách sạn.
 • Thiết kế và thi công nội thất khu vực sảnh / tiền sảnh / sân hiên khách sạn.
 • Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ theo tiêu chuẩn sao.
 • Thiết kế và thi công nội thất phòng chức năng như tiệc, nhà hàng khách sạn, phòng sinh hoạt, phòng vui chơi giải trí, phòng họp, phòng sự kiện,..

Báo đơn giá thiết kế thi công khách sạn

Báo đơn giá thiết kế thi công khách sạn trọn gói từ 4.900.000đ/m2 với vật tư trung bình, giá thiết kế thi công khách sạn trọn gói với vật tư khá từ 5.300.000đ/m2 và gái thiết kế thi công khách sạn cao cấp trọn gói từ 6.000.000đ/m2. Trong năm 2022 thì giá thiết kế thi công khách sạn tại DecoFuni sẽ được ưu đãi tư vấn thiết kế khách sạn miễn phí phần kiến trúc và nội thất; trợ giá thiết kế kiến trúc và nội thất khách sạn một cách tối ưu.

Báo đơn giá thiết kế thi công khách sạn

Đơn giá thiết kế khách sạn

Đơn giá thiết kế khách sạn trọn gói từ 250.000đ/m2. Đơn giá thiết kế nội thất khách sạn từ 200.000đ.m2 với khách sạn hiện đại, đơn giản và giá thiết kế nội thất khách sạn từ 210.000đ/m2 với khách sạn tân cổ điển, cổ điển,... Đơn giá thiết kế kiến trúc khách sạn từ 180.000đ/m2 với khách sạn hiện đại, đơn giản và giá thiết kế kiến trúc khách sạn từ 190.000đ/m2 với khách sạn tân cổ điển, cổ điển. Trong đó chi phí thiết kế khách sạn sẽ càng giảm nếu tổng diện tích càng tăng.

Đơn giá thiết kế khách sạn

Đặc biệt, báo giá thiết kế khách sạn sẽ cực ưu đãi nếu khách hàng chọn DecoFuni là công ty thiết kế và thi công khách sạn trọn gói cho mình.

Đơn giá thi công khách sạn

Báo giá thi công khách sạn trọn gói với vật tư trung bình từ 4.800.000đ/m2. Chi phí thi công khách sạn trọn gói với vật tư khá từ 5.200.000đ/m2. Chi phí thi công khách sạn trọn gói với vật tư cao cấp từ 5.900.000đ/m2. Chi phí thi công khách sạn tân cổ điển, cổ điển sẽ tăng từ 200.000 - 500.000đ/m2. Báo giá thi công nội thất khách sạn vật tư trung bình từ 3.000.000đ/m2. Giá thi công nội thất khách sạn khá từ 4.800.000d/m2, giá thi công nội thất khách sạn cao cấp từ 5.000.000đ/m2.

Đơn giá thi công khách sạn

Những lưu ý quan trọng khi đầu tư nội thất khách sạn

 • Xác định phong cách thiết kế xây dựng tên tuổi khách sạn lâu dài.
 • Ngoại cảnh vị trí khách sạn kết hợp không gian nội thất.
 • Trang thiết bị nội thất đủ tiện nghi theo chất lượng phòng.
 • Tạo điểm nhấn thay cho chiến lược marketing 0đ.
 • Xác định hạng mục khách sạn theo quy định.
 • Bám sát bảng báo giá và những thay đổi trong quá trình thiết kế và thi công khách sạn.
 • Vệ sinh và các vấn đề liên quan đến an toàn cháy nổ.
 • Chú trọng các yếu tố cốt lõi của một khách sạn bao gồm: sảnh khách sạn đẹp, thiết kế quầy lễ tân khách sạn độc đáo, giường khách sạn đầu tư chi phí và kích thước phù hợp.

nội thất khách sạn

Khoảng không và trang trí khách sạn sẽ là 2 yếu tố quyết định mức độ ấn tượng của khách hàng đối với không gian nội thất.

Từ phong cách nội thất theo một hướng nhất định, chủ đầu tư khách sạn sẽ dễ dàng định hướng phát triển và phân khúc đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Check-in chính là mấu chốt. Tạo cho khách hàng một không gian thật mới lạ, những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội một cách tự nhiên nhất về nội thất khách sạn ấn tượng sẽ giúp chủ đầu tư thu về nguồn lợi nhuận không tưởng.

Chính nhóm đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến phục vụ là ai sẽ quyết định loại vật liệu phù hợp để sử dụng trong nội thất cho khách sạn.

Bạn cũng cần xác định xếp hạng khách sạn mình cần đầu tư thuộc hạng mục từ 1 sao đến 5 sao để bám sát vào đó xây dựng kết cấu kiến trúc hạ tầng và nội thất cho phù hợp.

>>> Tổng hợp tiêu chuẩn khách sạn tóm lược theo TCVN mới nhất

Tiêu chuẩn khách sạn 1 sao

Tiêu chuẩn khách sạn 2 sao

Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao

Tiêu chuẩn khách sạn 4 sao

Tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Tiêu chuẩn khách sạn 6 sao 

cty tư vấn khách sạn

>>> DecoFuni là công ty thiết kế nội thất khách sạn tại TPHCM chuyên nghiệp có thiết kế kiến trúc khách sạn và thi công khách sạn trọn gói. Báo giá thiết kế nội thất khách sạn luôn ưu đãi trong gói thiết kế thi công khách sạn trọn gói. Thiết kế phòng khách sạn đẹp và khác biệt sẽ là mục tiêu mà DecoFuni theo đuổi khi gửi đến quý khách hàng những mẫu khách sạn đẹp mà DecoFuni sưu tầm để khách hàng tham khảo những mẫu độc đáo chọn lọc trước. Nội thất phòng khách sạn sẽ được thi công giống bản vẽ đến hơn 80%, thậm chí với những mẫu nội thất khách sạn cao cấp thì công trình thực tế còn đẹp hơn cả bản vẽ. DecoFuni hy vọng sẽ được đóng góp chút sức mình, dùng cái tâm để mang đến các thiết kế khách sạn đẹp đươc thi công tỉ mĩ, chuyên nghiệp, tuyệt hảo nhất, cùng khách hàng khôi phục nền kinh tế trì trệ sau đại dịch.

Để làm đẹp ngôi nhà bạn thì bạn nên tham khảo thêm các site dưới đây:

Đèn led dây 12v trang trí nội thất

Nguồn tổ ong siêu mỏng 12v cho đèn led dây

Đèn led dây, led cuộn 12v giá sỉ cho công trình

Nguồn tổ ong 12v, nguồn đũa 12v giá sỉ cho công trình

Thanh nhôm led giá sỉ cho công trình