Trang web của bạn
×

Vui lòng tắt công cụ chặn quảng cáo để trải nghiệm đầy đủ trang web!

Thiết kế thi công biệt thự

Giảm giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Thiết kế thi công biệt thự khác hẳn việc mua SP nội thất có sẵn tự lắp đặt. Quá trình thiết kế biệt thự đẹp, thi công nội thất biệt thự cao cấp cần nhà thầu xây dựng biệt thự thực hiện nhiều giai đoạn, từ đó thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp hình thành công trình chất lượng, chuẩn phong thủy. Độ bền đến hàng chục nămsử dụng vật tư cao cấp, TK - SX mới.

Ngày nay, chủ đầu tư thông minh đã hiểu hơn về giá trị. Họ sẵn sàng đầu tư gấp đôi giá trị ban đầu để nhận giá trị x10, x20 lần so với việc tự đi mua SP rời rồi tự lắp đặt. Rất nhiều chủ đầu tư đến DecoFuni nhờ tư vấn, cải tạo nội thất giá rẻ họ đã đầu tư sai lầm trước đây chưa được 1 năm đã xỉn màu, ẩm mốc, xuống cấp. Sau khi DecoFuni tư vấn về vật tư và các vấn đề chuyên ngành khác thì đa số khách đều hối thúc lên ngay bản thiết kế và tiến hành ký hợp đồng để thi công vì không thể chờ đợi lâu hơn để sở hữu không gian sống đẳng cấp, khác biệt, thể hiện tầm cỡ.

Công ty TNHH Funi - DecoFuni thiết kế và thi công nội thất cao cấp luôn đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự cao cấp nhất, tạo sự khác biệt, độc đáo giúp thể hiển đẳng cấp, lối sống sang trọng. Cụ thể chính là những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2022, mẫu mới đúng xu hướng. Từ phác thảo trong thiết kế được sự đồng tình và chấp thuận của KH, Funi sẽ thi công đúng tiến độ, tỉ mỉ từng công đoạn, cho ra đời “kiệt tác” chinh phục KH. Đưa KH đi đến trải nghiệm không gian sống hạnh phúc, hiện đại và độc lập như cung điện thu nhỏ. Cả gia đình đều vô cùng ưng ý và yêu thích khoảng không gian sống mà mình sở hữu trong căn biệt thự do Funi thiết kế!

Thiết kế thi công biệt thự cao cấp trọn gói giá tốt

thiết kế và thi công biệt thự

thiết kế thi công biệt thự

Nội dung

 1. Biệt thự là gì
 2. Thiết kế nội thất biệt thự đẹp
  1. Thiết kế nội thất biệt thự gỗ
  2. Thiết kế nội thất biệt thự đơn giản
  3. Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng
  4. Thiết kế biệt thự nội thất thông minh
  5. Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại
  6. Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
  7. Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển
  8. Thiết kế nội thất biệt thự Đông Dương Indochine
  9. Thiết kế nội thất nhà biệt thự phong cách mộc Eco
  10. Thiết kế biệt thự thông tầng
  11. Thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp
  12. Thiết kế nội thất biệt thự kiểu châu Âu
  13. Thiết kế nội thất bên trong biệt thự kiểu Hàn Quốc
  14. Thiết kế nội thất biệt thự không gian mở
  15. Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn
  16. Thiết kế nội thất biệt thự 1000m2
 3. +86 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp - cao cấp - sang trọng - chuyên nghiệp
  1. Thiết kế nhà biệt thự trên sườn đồi
  2. Thiết kế biệt thự lâu đài
  3. Thiết kế biệt thự sang trọng
  4. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng
  5. Thiết kế biệt thự vườn
  6. Thiết kế biệt thự tân cổ điển
  7. Thiết kế biệt thự cổ điển
  8. Thiết kế biệt thự mini
  9. Thiết kế biệt thự phố
  10. Thiết kế biệt thự 1 tầng
  11. Thiết kế biệt thự 2 tầng
  12. Thiết kế biệt thự 3 tầng
  13. Thiết kế biệt thự 4 tầng
  14. Thiết kế biệt thự Vinhomes
  15. Thiết kế biệt thự liền kề
  16. Thiết kế biệt thự đơn lập
  17. Thiết kế biệt thự song lập
  18. Thiết kế biệt thự tứ lập
  19. Thiết kế biệt thự chữ L
  20. Thiết kế biệt thự mái Nhật
  21. Thiết kế biệt thự mái Thái
 4. Giá xây dựng nhà biệt thự trọn gói 2022
  1. Đơn giá thiết kế biệt thự 2022 trọn gói
   1. Giá thiết kế kiến trúc biệt thự 2022
   2. Báo giá thiết kế nội thất biệt thự 2022
  2. Đơn giá thi công biệt thự 2022
 5. Ưu đãi khuyến mãi thiết kế thi công biệt thự trọn gói 2022
 6. Quy trình thiết kế và thi công biệt thự trọn gói
 7. Cam kết từ DecoFuni
 8. Hình ảnh công ty update 2022
  1. Đội ngũ KTS thiết kế và nội thất
  2. Đội ngũ sản xuất và nhà xưởng
 9. Thiết kế thi công biệt thự trọn gói
  1. Dự toán thi công biệt thự
  2. Ứng dụng phong thủy
  3. Nghe theo gợi ý phối màu sơn nhà đẹp
  4. Thi công nội thất biệt thự
  5. Thiết kế sân vườn hợp phong thủy
  6. Cân bằng gỗ tự nhiên - công nghiệp
  7. Cân nhắc phong cách thiết kế nhà biệt thự
  8. Thi công giống bản thiết kế biệt thự trên 70%

Biệt thự là gì

Biệt thự (tiếng anh là villas) là loại hình nhà ở cao cấp xây dựng trong không gian biệt lập rộng hơn 1000m2, dành cho người trung và thượng lưu. Biệt thự cao cấp được xây dựng có kèm ngoại cảnh như cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ,...Thiết kế kiến trúc và nội thất có tổ chức và thiết kế thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng.

Biệt thự là gì

mẫu biệt thự

Thiết kế biệt thự là công việc thiết kế ngoại cảnh sân vườn, kiến trúc xây dựng và thiết kế nội thất bên trong các khu vực cho căn biệt thự. Trong đó thiết kế nội thất biệt thự là công việc phân chia các khu vực chức năng, kết hợp màu sắc và chất liệu nội thất một cách chuyên nghiệp giúp tạo nên không gian tiện nghi. Đồng thời các thiết kế biệt thự 3D giúp đưa ra dự toán thi công biệt thự chính xác nhất trước khi đi vào thi công.

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Dưới đây là những ý tưởng mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, cao cấp được nhiều người lựa chọn thi công và thiết kế nhất kèm theo hình ảnh nội thất biệt thự đẹp thực tế cho KH tham khảo.

thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự gỗ

Trong các thiết kế nội thất biệt thự gỗ thì nội thất gỗ óc chó là một trong những kiểu thiết kế nội thất bằng gỗ cao cấp được ưa chuộng nhiều nhất. Với những không gian biệt thự diện tích rộng, sử dụng dài màu nội thất gỗ óc chó sáng hay tối đều mang đến nét đẹp độc đáo và sang trọng mê hoặc.

Thiết kế nội thất biệt thự đơn giản

Thiết kế nội thất biệt thự đơn giản mà đẹp quan trọng nhất là sử dụng vật liệu. Các loại gỗ tự nhiên thường được lựa chọn để giúp không gian thiết kế nội thất đơn giản nhưng lại tăng thêm nét đẹp nghệ thuật trong thiết kế.

Bên dưới là mẫu thiết kế biệt thự đơn giản theo phong cách Nhật với chất liệu chủ đạo là gỗ cùng các vật liệu thường thấy khác ở đồ nội thất Nhật Bản. 

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng

Nội thất biệt thự sang trọng hầu hết đều lựa chọn sử dụng chất liệu nội thất làm từ gỗ tự nhiên giúp mang đến không gian nội thất biệt thự hiện đại siêu sang và cực tiện nghi, thể hiện được gu thẩm mỹ cao của chủ đầu tư cũng như sự thời thượng, không bao giờ bị lỗi thời.

Thiết kế biệt thự nội thất thông minh

>>> Tổng hợp những mẫu nội thất thông minh thiết kế vừa tiện ích vừa làm sang không gian sống

Thiết kế nội thất biệt thự thông minh đặc điểm sử dụng các hạng mục thiết kế từ gỗ để đa dạng hóa công năng của thiết kế, mang đến không gian không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được sự độc đáo tuyệt vời.

Thiết kế biệt thự nội thất thông minh

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại chưa bao giờ hết hot và sẽ không bao giờ lỗi thời theo thời gian. Đặc trưng lối thiết kế nội thất sử dụng những chất liệu kim loại óng ánh kết hợp những vật liệu vải sang trọng, đồ nội thất thông minh và tiện nghi,..tất cả hình thành nên nét đặc trưng tạo không gian sống tuyệt vời cho người sở hữu nó.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự Đông Dương Indochine

Là một trong những mẫu nội thất biệt thự đẹp nhất nhì hiện nay khi được hỏi đến. Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp phong cách Indochine luôn thu hút những chủ đầu tư mong muốn sở hữu một không gian sống đẳng cấp, được thiết kế theo lối kiến trúc nổi tiếng. Các mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp phong cách Indochine toát lên hơi hướng pha trộn giữa sự lãng mạn của phong cách tân cổ điển Pháp những thế kỷ 20 và cảm giác gần gũi với thiên nhiên theo phong cách Ấn - được Việt hóa cho phù hợp văn hóa dân tộc.

>>> Xem những đặc trưng trong phong cách thiết kế Indochine Đông Dương có gì độc đáo, mẫu nội thất biệt thự đẹp Đông Dương có phù hợp với sở thích và thể hiện được đẳng cấp ngôi biệt thự của bạn không nhé! 

Thiết kế nội thất nhà biệt thự phong cách mộc Eco

Thiết kế thi công nội thất nhà biệt thự theo phong cách mộc là nét đặc trưng khá giống phong cách Eco Chic (một phong cách thiết kế tận dụng nguyên liệu tự nhiên để thiết kế, hạn chế hoặc hầu như không sử dụng nguyên liệu tổn hại đến môi trường như nhựa). 

DecoFuni là công ty thiết kế nội thất nhà biệt thự có thể mạnh là các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp, rất phù hợp với những ai theo đuổi phong cách Eco để làm tươi mới không gian sống, mang đến sự sang trọng với mức đầu tư hợp lý và độ bền tuyệt vời.

Thiết kế biệt thự thông tầng

>>> [BST] Mẫu thiết kế biệt thự thông tầng đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp

"Nội thất biệt thự đẹp đẳng cấp sang trọng là nội thất biệt thự kiểu Pháp quả thật không sai".

Nội thất biệt thự pháp cao cấp

Những gia chủ yêu thích lối thiết kế mang tính hoài cổ nhưng toát lên sự hào nhoáng, am hiểu về các phong cách thiết kế nội thất đẳng cấp và có cho mình “chất” riêng thì thường lựa chọn biệt thự kiểu Pháp để xây dựng và thiết kế nội thất biệt thự của mình.

>>> Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp đẹp với đa dạng mẫu. Từ ngoại thất đến nội thất vô cùng bắt mắt và thực sự đáng đầu tư.

Thiết kế nội thất biệt thự kiểu châu Âu

Thiết kế nội thất biệt thự kiểu Châu Âu đã dần trở nên quen thuộc với hầu hết những ai yêu thích kiến trúc Phương Tây. Phong cách Châu Âu cổ điển, bán cổ điển, tân cổ điển là được ưa chuộng nhất nhì hiện nay.

Nội thất biệt thự phong cách châu âu cao cấp

Thiết kế nội thất bên trong biệt thự kiểu Hàn Quốc

Thiết kế nội thất bên trong biệt thự kiểu Hàn ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam do sự hòa nhập về văn hóa giữa các quốc gia. Nam Triều Tiên có những nét độc đáo trong kiến trúc và nội thất, khi được thi công nội thất tại Việt Nam lại có sự giao thoa và hòa hợp tạo nên kiểu dáng đặc trưng và mới lạ.

>>> Thực chất khi nhắc đến biệt thự kiểu Hàn Quốc thì có 2 trường phái là biệt thự Hàn Quốc kiểu hiện đại (như ảnh bên dưới) và biệt thự Hàn Quốc theo kiểu truyền thống như biệt thự truyền thống kiểu Hàn Quốc Hanok. Click xem đầy đủ mẫu biệt thự Hàn từ hiện đại đến truyền thống để lựa chọn mẫu mã thích hợp nhu cầu và sở thích của mình.

Nội thất biệt thự kiểu hàn quốc hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự không gian mở

Biệt thự không gian mở được xem là một dạng khác của biệt thự vườn.

nội thất biệt thự không gian mở cao cấp đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự không gian mở tập trung vào ánh sáng tự nhiên và thêm càng nhiều cây xanh càng tốt. Ứng dụng cho các biệt thự ở trung tâm thành phố và muốn tận hưởng không gian xanh.

>>> Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự không gian mở

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn

Thiết kế nội thất biệt thự 1000m2

>>> 3 Mẫu thiết kế biệt thự 1000m2 đẹp kèm full mẫu nội thất

+86 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp - cao cấp - sang trọng - chuyên nghiệp

Decor Funi - một trong các công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp cả kiến trúc xây dựng đến nội thất cao cấp được biết đến nhiều nhất tại TPHCM sẽ tổng hợp các bản thiết kế biệt thự với hơn 100 bản thiết kế nội ngoại thất biệt thự mới nhất, thiết kế 3D biệt thự chuẩn rõ nét cho quý KH tham khảo.

thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà biệt thự trên sườn đồi

Đối với những công trình thiết kế nhà trên đồi dốc lớn như biệt thự trên đồi cần có những kiến trúc sư có tay nghề cao tính toán kỹ lượng đây là nơi có địa hình khó khăn. Bên cạnh đó cần xác định được có bao nhiêu phòng, phòng có công năng như thế nào để tạo nên không gian sống tiện nghi cho tất cả thành viên trong gia đình.

nhà biệt thự trên đồi dốc

Thiết kế biệt thự lâu đài

Khoảng thời gian gần đây thì những kiểu thiết kế biệt thự cao cấp kiểu lâu đài rất được yêu thích và quan tâm. Đặc trưng của kiểu biệt thự này chính là quy mô lớn, đường lối thiết kế kiến trúc như một mô hình lâu đài thu nhỏ. Thiết kế nội thất biệt thự nguy nga lộng lẫy được đầu tư chất liệu cao cấp nhất. Phần lớn là những thiết kế sử dụng tông màu trắng, vàng, để tăng thêm độ sang trọng, tạo cảm giác như hoàng gia.

Thiết kế biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự sang trọng thì điểm nhấn nổi bật nhất chính là biết cách tận dụng hệ thống đèn led trang trí trong nội thất và bên ngoài kiến trúc để làm nổi bật những điểm nhấn trọng kiến trúc. Hình khối trong thiết kế biệt thự kiểu sang trọng sẽ thể hiện được điểm khác biệt độc đáo của thiết kế.

biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xây nhà kiểu resort cao cấp, thiết kế biệt thự resort nghỉ dưỡng đẹp cần rất nhiều kinh nghiệm để có thể tạo nên không gian biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hoàn chỉnh đúng với ý thích chủ đầu tư. Trong đó thì thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng thường sẽ sử dụng các nguyên vật liệu gần gũi thiên nhiên như gỗ để vừa tạo sự đẳng cấp, sang trọng, vừa tạo không gian nghỉ dưỡng giải tỏa mọi căng thẳng.

Căn biệt thự phải có nội thất hiện đại, song thiết kế cảnh quan lại phải tận dụng cây xanh và bày trí tổng thể cảnh quan đến nội thất bên trong nhà biệt thự sao cho thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên như một mô hình khu resort mini thu nhỏ cho gia đình thì mới chuẩn, chuyên nghiệp là thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng.

Thiết kế biệt thự vườn

Thiết kế vườn biệt thự đẹp là hạng mục quan trọng nhất trong công trình thiết kế biệt thự nhà vườn. Biệt thự vườn là kiểu thiết kế được yêu thích nhất hiện nay vè cả mặt kiến trúc lẫn nội thất. Nó có ưu điểm tạo ra không gian thoáng đãng, thích hợp cho gia đình ưa lối sống xanh, thích hòa nhập thiên nhiên, tận dụng vật liệu nội thất từ thiên nhiên. Thường được xây dựng ở các khu ngoại ô hoặc gần những khu có danh lam thắng cảnh để tiện nghỉ dưỡng.

>>> Xem tổng quan nội ngoại thất những mẫu biệt thự sân vườn đẹp tổng hợp mới nhất.

*Click vào ảnh để xem bản đầy đủ

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển sở hữu lối kiến trúc độc đáo với những đường bo cầu kỳ. Kiểu biệt thự này được đánh giá cao bởi sự xa hoa bậc nhất, nội thất cao cấp chạm trổ tỉ mỉ. Thiết kế sử dụng những họa tiết hoa văn cầu kỳ. Tuy nhiên thiết kế mang đến cảm giác sang trọng.

>>> Chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp và chi tiết báo giá.

*Click vào ảnh để xem bản đầy đủ

Thiết kế biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự cổ điển nhấn mạnh vào những điểm đối xứng tạo nên nét đặc trưng nhất định. Một trường phái thiết kế có nguồn gốc từ châu Âu lấy cảm hứng trong kiến trúc Hy Lạp và La Mã, đặc biệt phổ biến trong thế kỷ 17 đến thế kỷ 19. Trong kiến trúc thì thường sử dụng những chi tiết đắp nổi đặc trưng. Song trong thiết kế nội thất biệt thự cổ điển lại thể hiện sự sang trọng rõ nét với gam màu sang trọng thích hợp với những chủ đầu tư có khả năng cảm nhận nghệ thuật.

>>> Xem xu thế thiết kế biệt thự cổ điển trong tương lai sẽ ra sao.

Thiết kế biệt thự mini

Không hẳn phải là những căn biệt thự trên diện tích hàng ngàn mét vuông mới có thể nổi bật và có đủ không gian sống sang trọng cho cả đại gia đình. Đội ngũ KTS DecoFuni Luxury Interior có đủ khả năng để tạo nên một không gian sống hài hòa nhất với khả năng phân chia không gian tuyệt vời. Diện tích tối thiểu 100m vẫn có thể xây dựng một căn biệt thự mini cao cấp hoàn hảo.

>>> Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất biệt thự mini đẹp, cao cấp từ nội thất đến ngoại thất.

Thiết kế biệt thự phố

Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và tạo điểm nhấn nổi bật căn biệt thự của bạn giữa khu phố sầm uất nhộn nhịp

>>> Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

Thiết kế biệt thự 1 tầng

Biệt thự đẹp và hiện đại luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi họ yêu thích lối sống hòa nhập, cả gia đình cùng nhau sinh hoạt trong một không gian, tạo sự gần gũi, ấm cúng và các thành viên có thể dễ dàng giao tiếp với nhau nhiều hơn. Tuy nhiên đối với kiểu biệt thự 1 tầng này thì cần một diện tích đất đủ rộng để có đủ không gian cơ bản gồm 1 phòng khách, tối thiểu 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung hoặc nhà vệ sinh riêng trong mỗi phòng ngủ, nhà bếp, phòng thờ, sân vườn.

>>> +12 Mẫu biệt thự 1 tầng nội thất cao cấp và hiện đại kèm báo giá thiết kế thi công trọn gói.

Thiết kế biệt thự 2 tầng

Nếu biệt thự 1 tầng giúp các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng gắn kết với nhau thì biệt thự 2 tầng lại là lựa chọn thông minh khi tận dụng khoảng không một cách hợp lý, làm tăng diện tích mặt sàn. Bạn có thể có đến 4 phòng ngủ cùng phòng vui chơi giải trí cho trẻ nếu không có đủ diện tích sân vườn.

>>> TOP những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp đáng đầu tư trong tương lai

Thiết kế biệt thự 3 tầng

Đối với những gia đình có 3 thế hệ cùng nhau chung sống thì nhất định phải lựa chọn kiểu biệt thự 3 tầng này là ưu tiên hàng đầu. Tăng diện tích sàn cũng chính là tăng thêm số lượng và không gian phòng ngủ, đủ cho tất cả thanh viên trong gia đình cũng như là cho khách đến chơi ở qua đêm. Mức chi phí đầu tư cao hơn biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, song những gì chủ nhân nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

>>> Tổng hợp những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mê từ phong cách hiện đại đến cổ điển 

Thiết kế biệt thự 4 tầng

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 4 tầng hiện nay chủ yếu được yêu thích nhà biệt thự 4 tầng hiện đại cao cấp. Số phòng ngủ tối thiểu 3 phòng kèm các phòng chức năng như phòng thờ, ban công vườn, phòng vui chơi cho bé,...

Chi phí đầu tư khá cao cùng với diện tích tổng sàn khá lớn khiến loại hình biệt thự này không thu hút quá nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên dưới đây là một vài mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại, kiểu Pháp cổ điển,..cho bạn tham khảo nếu cảm thấy cần một không gian sống rộng rãi với nhiều phòng chức năng hiện đại.

>>> Xem mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại full nội thất cực đẹp với hầm để xe cực sang dành cho những chủ đầu tư "cưng" xe.

Thiết kế biệt thự Vinhomes

Thiết kế biệt thự Vinhomes với các mẫu như:

 • Mẫu thiết kế biệt thự Vinhome Grand Park
 • Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside
 • Mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes Ocean Park
 • Thiết kế biệt thự Vinhomes Green Bay
 • Thiết kế biệt thự Vinhomes Green Villas cao cấp
 • Thiết kế biệt thự Vinhomes Harmony
 • Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Smart City
 • Thiết kế biệt thự Vinhome Landmark
 • ......

>>> Cực đẹp và độc đáo, nội thất cao cấp đa dạng phong cách. Xem chi tiết các mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes đẹp nội thất sang trọng với chi phí đầu tư xứng đáng với chất lượng khách hàng nhận đuọc. Quý khách có thể alo hotline hoặc Zalo để được xem nhiều hơn những mẫu nội thất Vinhomes đẹp mà nội bộ DecoFuni chưa công khai lên các trang mạng xã hội.

thiết kế thi công nội thất biệt thự Vinhomes

Thiết kế biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề được xây dựng tại Việt Nam phổ biến quy hoạch theo cụm. Kiểu biệt thự này có kiến trúc bên ngoài khá đồng nhất nhưng nội thất bên trong thì tùy theo sở thích chủ đầu tư.

>>> [Bạn có biết] biệt thự liền kề là gì? Đây là kiểu thiết kế biệt thự villa Vinhomes cực ưa chuộng, chiếm hơn 50% tổng kiểu thiết kế hiện nay, chỉ "đại gia" mới biết và lựa chọn sử dụng.

Thiết kế biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập được xây dựng khá phổ biến tại Việt Nam. Lối kiến trúc độc lập được xây dựng với 4 mặt thoáng.

>>> [Bạn có biết] biệt thự đơn lập là gì? Nếu một lần nhìn thấy hình ảnh căn biệt thự đơn lập được đầu tư tầm cỡ, bạn chắc chắn sẽ dùng cả tuổi Xuân để phân đấu hòng có được.

Thiết kế biệt thự song lập

Biệt thự song lập có đặc điểm nhận diện với 2 căn biệt thự được xây dựng sát nhau, sở hữu 1 mặt chung và 3 mặt thoáng riêng biệt. Biệt thự song lập đang dần được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

>>> [Bạn có biết] Biệt thự song lập là gì? Những thiết kế biệt thự HCM song lập Vinhomes hiện nay giá trị đắt đỏ nhưng cũng không thể khiến các đại gia ngán ngẩm và ngại chi tiền vì quá bắt mắt và "đã".

Thiết kế biệt thự tứ lập

Biệt thự tứ lập hiện nay chỉ thường xuất hiện ở những khu quy hoạch đô thị chứ ít khi được đầu tư xây dựng theo hình thức cá nhân. Tuy nhiên loại hình biệt thự này cũng có nhiều điểm thu hút nhất định, dự sẽ là kiểu biệt thự được ưa chuộng trong tương lai gần và với các đại gia đình có nhiều thế hệ mở rộng thích chung sống gần gũi với nhau.

>>> Hình ảnh những mẫu thiết kế biệt thự tứ lập đẹp nhất để bạn hình dung mô hình bất động sản biệt thự trong tương lai được đón nhận ra sao.

Thiết kế biệt thự chữ L

Biệt thự chữ L vô cùng phổ biến. Nó bắt nguồn từ những căn nhà phổ thông với lối thiết kế chữ L truyền thống. Lối kiến trúc này sở hữu nhiều ưu điểm về mặt kiến trúc mở rộng không gian. Song theo phong thủy thì nếu lựa chọn lối kiến trúc này thì cần phải am hiểu những cách hóa giải những điểm xấu do khuất góc trong ngôi nhà.

>>> Tư vấn chọn mẫu biệt thự chữ L đẹp lại hợp phong thủy

Thiết kế biệt thự mái Nhật

Thiết kế nội thất biệt thự theo kiểu mái Nhật cũng được nhiều người ngưỡng mộ phong cách nội thất Nhật áp dụng.​​​​​​

>>> Xem những lưu ý quan trọng bạn cần quan tâm khi quyết định đầu tư công trình biệt thự cao cấp theo hình thức biệt thự mái Nhật

Thiết kế biệt thự mái Thái

Thiết kế nội thất cho biệt thự mái Thái ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Phong cách nội thất sẽ có những nét riêng khác biệt nhất định so với các kiểu thiết kế khác hiện nay.

Trong các mẫu thiết kế nội thất biệt thự kiểu mái Thái thì kiểu biệt thự mái Thái 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng là phổ biến nhất. Số phòng ngủ trung bình từ 3 đến 5 phòng ngủ cho gia đình 1-3 thế hệ cùng nhau sinh sống. Mỗi không gian sẽ được decor theo đúng sở thích cá nhân cũng như sử dụng vật liệu nội thất an toàn cho độ tuổi sử dụng.

>>> Muốn thiết kế biệt thự mái Thái? Phải xem 7 lưu ý quan trọng này.

Giá xây dựng nhà biệt thự trọn gói 2022

Nhà thầu thiết kế xây dựng biệt thự DecoFuni thiết kế sáng tạo, độc đáo - Hoàn thiện thi công giống bản vẽ đến 85%, miễn đến 100% phí thiết kế.

giá xây dựng biệt thự

Giá xây nhà trọn gói 2022 với biệt thự, villas bao gồm phần xây dựng trọn gói và phần nội thất trọn gói là từ 4.900.000 - 6.200.000đ/m2 đối với nhà tầm trung và giá xây nhà 2022 từ 5.500.000 - 8.000.000/m2 đối với nhà biệt thự cao cấp. Trong đó giá thiết kế thi công nội thất 2022 trọn gói cao cấp tại nhà thầu xây dựng biệt thự DecoFuni sẽ được miến phí 100% chi phí thiết kế.

Ưu đãi miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt, tặng phòng ngủ Master, chiết khấu cho khách hàng giới thiệu - sử dụng dịch vụ lần 2,...

Sau đây là chi tiết thiết kế thi công biệt thự các hạng mục để chủ đầu tư tham khảo. Để có được báo giá chi tiết đúng nhất với khảo sát mặt bằng và tình hình thị trường chung, chủ đầu tư vui lòng liên hệ DecoFuni qua các cổng thông tin như gọi Hotline, Zalo DecoFuni,..để được tư vấn, khảo sát thực tế, báo giá cụ thể nhất.

Đơn giá thiết kế biệt thự 2022 trọn gói

Đơn giá thiết kế biệt thự trọn gói bao gồm mẫu báo giá thiết kế kiến trúc biệt thự và mẫu báo đơn giá thiết kế nội thất biệt thự.

giá thiết kế biệt thự

Biệt thự thiết kế sở hữu nét đẹp riêng, thể hiện sự chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp chủ đầu tư. Quá trình thiết kế chủ đầu tư được nêu lên quan điểm, sở thích của mình với đội ngũ KTS, nhà thiết kế nội thất để làm sao tái hiện lại đúng nhất sở thích của mình qua bản vẽ và công trình thực tế độc nhất. Quá trình thi công sau quyết định chất lượng và tuổi đời công trình.

Các nguyên vật liệu cao cấp, mã màu sơn cao cấp, từng ốc vít, đinh tán chất lượng sẽ gia tăng tuổi thọ công trình lên đến hàng chục năm. Đầu tư 1 lần sài cả đời.

Đối với các công trình diện tích dưới 30m2, phí thiết kế sẽ được tính theo gói dựa vào tổng dự toán. Ví dụ: Nhà dưới 30m2 phí thiết kế trọn gói là 5.000.000đ.

Thực tế, cách tính phí thiết kế bên dưới có lợi hơn cho khách hàng. Cụ thể:

Loại công trình

Tổng diện tích (m2)

Đơn giá (đ/m2)

Biệt thự hiện đại

Biệt thự vườn

Biệt thự phố

Biệt thự mini

30-150 230.000
151 – 1000 220.000

Biệt thự tân cổ điển

Biệt thự cổ điển

30-150 250.000
151 – 1000 240.000

Ghi chú có các hạng mục

Thiết kế 3D nội thất

Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

Giá thiết kế kiến trúc biệt thự 2022

Nhóm Thiết Kế Kiến Trúc Đơn Giá Thiết kế nhà biệt thự

Chia thành 2 nhóm (Biệt thự hiện đại; biệt thự phố; biệt thự mini - Biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển)

 

180.000 – 250.000 đ/m2

Thiết kế 3D nội thất

Hồ sơ thiết kế kiến trúc

Hồ sơ thiết kế điện nước

Spec vật liệu

Khái toán tổng mức đầu tư

Ghi chú: Chưa có 3D nội thất. Ngoài ra có các hạng mục:

Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự 2022

Đơn giá thiết kế nhà biệt thự chi tiết theo các hạng mục:

Nhóm Thiết Kế Nội Thất  Báo giá nội thất biệt thự Thiết kế nhà biệt thự

– Biệt thự đẹp đã xây xong phần thô cần thiết kế nội thất.

– Cải tạo nội thất biệt thự

 

150.000 – 200.000 đ/m2

Thiết kế 3D nội thất

Hồ sơ thiết kế kiến trúc

Hồ sơ thiết kế điện nước

Spec vật liệu

Khái toán tổng mức đầu tư

Đơn giá thi công biệt thự 2022

Sau khi thiết kế hoàn thiện, biệt thự có 2 hạng mục báo giá thi công biệt thự bao gồm: Giá xây dựng nhà biệt thự phần kiến trúc (giá thi công phần thô biệt thự) và thi công phần nội thất biệt thự.

giá thi công biệt thự

Để có được báo giá chi tiết 2022 đúng nhất với khảo sát mặt bằng và tình hình giá cả nguyên vật liệu theo giá cạnh tranh thị trường chung, chủ đầu tư vui lòng liên hệ DecoFuni Luxury Interior qua các cổng thông tin như Hotline, Zalo,..để được tư vấn, khảo sát thực tế, báo giá cụ thể nhất.

Tại DecoFuni, quý khách hàng sẽ nhận được giá thi công biệt thự ngay trong quá trình tư vấn trực tiếp với nhân viên DecoFuni với mức độ chính xác lên đến 80% so với giá báo thực tế khi kỹ kết hợp đồng. Sự chênh lệch chủ yếu do khối lượng khách hàng tăng hoặc giảm để cân đối cho thiết kế đẹp, hài hòa, hợp lý. Tư vấn hoàn toàn miễn phí dù khách có ký kết hợp đồng với DecoFuni hay không. Miễn phí thiết kế đến 100% tùy theo chương trình và giá trị hợp đồng.

thi công biệt thự

Ưu đãi khuyến mãi thiết kế thi công biệt thự trọn gói 2022

DecoFuni Luxury Interior ưu đãi khách hàng thiết kế thi công nhà biệt thự trọn gói với các ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

 • Khi thiết kế thi công nhà biệt thự trọn gói sẽ được miễn phí lên đến 100% chi phí thiết kế.
 • Miễn phí vận chuyển.
 • Miễn phí lắp đặt.
 • Bảo hành công trình lên đến 1 năm thay mới toàn bộ phụ kiện nếu phát hiện lỗi cho Funi sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng hoặc thi công không giống hợp đồng đã cam kết.
 • Sau hạn bảo hành 1 năm hỗ trợ lắp đặt miễn phí nếu khách có nhu cầu thay mới phụ kiện theo sở thích.

Quý khách hàng đồng thời được áp dụng các chương trình khuyến mãi thiết kế thi công biệt thự trọn gói bao gồm phần xây dựng hoặc thiết kế và thi công nội thất biệt thự trọn gói,...hiện hành được diễn ra theo sự kiện như các ngày lễ, sinh nhật,...

Quy trình thiết kế và thi công biệt thự trọn gói

Quy trình chuyên thiết kế nội thất biệt thự giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, khách hàng dễ nắm bắt giai đoạn.

Quy trình thiết kế thi công biệt thự DecoFuni Luxury Interior

Cam kết từ DecoFuni

Chất lượng vật tư quyết định đến 70% chất lượng toàn bộ công trình. DecoFuni đảm bảo nguồn vật tư sử dụng cho các công trình cao cấp của mình 100% là vật tư nhập từ Úc, từ các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng trên thị trường Việt Nam như An Cường, Ba Thanh, Thanh Thùy, Mộc Phát,..Hafele, Cariny, Blum,.... Chất lượng được kiểm định, đảm bảo độ bền, chắc và an toàn theo thời gian.

Ngoài ra. DecoFuni cũng có những cam kết nhất định đối với khách hàng của mình như sau:

Hình ảnh công ty update 2022

Đội ngũ KTS thiết kế và nội thất

Công ty nội thất biệt thự DecoFuni tập trung phát triển, gầy dựng đội ngũ KTS nội thất, KTS kiến trúc kinh nghiệm, trẻ trung để kết hợp kinh nghiệm và sáng tạo đảm nhận dự án thiết kế biệt thự KH tin tưởng bàn giao.

Đội ngũ KTS văn phòng DecoFuni Luxury Interior

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc làm việc của đội ngũ KTS tại một góc văn phòng công ty DecoFuni và thảo luận triển khai dự án mới tại phòng họp

Đội ngũ sản xuất và nhà xưởng

nhà xưởng công ty thiết kế nội thất DecoFuni Luxury Interior

Nét đẹp lao động của những nhân viên chuyên thi công biệt thự trọn gói làm việc tại xưởng sản xuất đồ nội thất thiết kế cao cấp DecoFuni quy mô hơn 1500m2 tại 23/4 Lâm Thị Hố, Quận 12, Tp HCM

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Các kinh nghiệm cần nhớ khi thiết kế thi công biệt thự trọn gói:

thiết kế thi công biệt thự

Dự toán thi công biệt thự

Bảng dự toán thi công biệt thự bao gồm dự toán nội thất biệt thự khi thi công và dự toán thi công phần xây dựng kiến trúc biệt thự. Dự toán biệt thự sẽ chính xác đến 80% nếu bên khách hàng trao đổi chi tiết yêu cầu và hạng mục thi công với bên công ty làm dự toán. Hầu hết các bảng dự toán đều miễn phí.

Dự toán thi công biệt thự

Tuy nhiên theo thông thường, thực tế thi công so với bản thiết kế và dự toán từ phía công ty thiết kế nội thất sẽ chỉ tăng hoặc giữ mức chênh lệch thấp nhất. Ít trường hợp thấp hơn dự toán ban đầu.

Bạn cũng nên quan tâm đến các chi phí ẩn như chi phí đi lại, chi phí vận chuyển, chi phí bảo hành tùy chính sách công ty. VD như chi phí thiết kế nội thất biệt thự cao cấp Tp HCM và thi công sẽ có mức chi phí khác với các tỉnh lân cận chẳng hạn.

thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Ứng dụng phong thủy

Đây là một trong những điều tối quan trọng để đánh giá một bản thiết kế có tốt, hoàn hảo và đạt để bắt đầu thi công hay không. Nếu cần thiết, chủ đầu tư nên thuê tư vấn phong thủy nhà ở từ một bên thứ 3 chuyên về phong thủy để đảm bảo căn biệt thự sẽ xây dựng tốt nhất cho gia chủ và gia đình.

Nghe theo gợi ý phối màu sơn nhà đẹp

Màu sắc nội thất là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định độ thẩm mỹ và mức độ thành công của biệt thự có sang trọng, xứng tầm đẳng cấp gia chủ mong muốn hay không.

Ngoài ra, một yếu tố không thể thiếu liên quan đến màu sắc đó là phong thủy. Màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ ngôi biệt thự có cảm giác an toàn, dễ chịu, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Cuối cùng là ứng dụng màu sắc để làm mẹo cải thiện không gian nội thất với một số biệt thự có kiến trúc đặc biệt. Nếu sở hữu căn biệt thự với diện tích khiêm tốn thì màu sáng mà sang trong rất phù hợp. Cụ thể như: màu be, màu trắng, màu kem, xanh, vàng nhạt,…Điều này bạn sẽ được công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ.

>>> Màu sơn nhà đẹp bao gồm màu sơn nhà đẹp bên ngoài và màu sơn nhà đẹp bên trong. Tùy theo phong cách thiết kế nói chung, kiểu dáng nhà,...mà lựa chọn sơn nhà màu gì đẹp nhất. Đặc biệt nên lựa chọn những màu sơn đẹp bền vững theo thời gian, không nên chọn các màu xu hướng tạm thời, dễ lỗi thời tỏng tương lai gần.

Thi công nội thất biệt thự

Nhiều người muốn tiết kiệm mà tự mua đồ nội thất lẻ về tự lắp đặt thay vì chọn công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp. Điều này khiến cho không gian nội thất mất cân bằng, không đẹp do không có kinh nghiệm. Mà chủ yếu đến từ nguyên nhân nguyên vật liệu không được thống nhất.

Vật liệu nội thất quyết định phần lớn tính thẩm mỹ của không gian biệt thự khi hoàn thành. Chất liệu nội thất ảnh hưởng trực tiếp tính khả thi nội thất. Nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin báo giá thi công nhà biệt thự cần thiết về loại vật liệu và giá cả để đảm bảo chi phí đầu tư nội thất xứng đáng và phù hợp với kết quả bạn nhận được. Cơ bản thì nên tránh xa những loại vật liệu nhẹ và có độ bền kém theo thời gian: Gỗ ép, nhôm,...

Thi công nội thất biệt thự

Thiết kế sân vườn hợp phong thủy

Không chỉ quan trọng trong các thiết kế biệt thự vườn, thiết kế sân vườn biệt thự đẹp cũng quan trọng trong hầu hết các thiết kế biệt thự ngày nay. Không gian xanh giúp cho tổng thể căn biệt thự gần gũi với thiên nhiên hơn, gia đình có đủ diện tích để vui chơi, thư giãn.

>>> Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp này để bỏ túi những tiểu cảnh "đắt giá" đẹp lại hợp phong thủy giúp kích tài lộc khi sử dụng cho gia đình mình.

Cân bằng gỗ tự nhiên - công nghiệp

Gỗ tự nhiên được biết đến là loại gỗ sang trọng, cao cấp, thể hiện được đẳng cấp của không gian nội thất. Nếu điều kiện kinh tế tốt, quá trình lựa chọn nguyên vật liệu để thi công nhà biệt thự bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế nội thất ưu tiên hầu hết từ gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên nếu kinh phí vẫn còn nhiều cản trở, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng gỗ công nghiệp cho một số vị trí trong biệt thự mà không phải lo về việc bị ảnh hưởng đến tầm cỡ, và sự sang trọng của không gian biệt thự.

Với sự phát triển của máy móc hiện đại có được ở một số nhà xưởng quy mô, công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, gỗ công nghiệp đều sẽ được xử lý cẩn thận và không thua kém nhiều so với gỗ tự nhiên. Một số ít công ty nội thất uy tín như DecoFuni có đủ tầm cỡ và quy mô để có thể biến hóa những mảnh gỗ công nghiệp trở nên sang trọng, lịch lãm không thua kém gì gỗ tự nhiên. 

Điều này giúp ích rất nhiều cho khách hàng về khâu tối ưu chi phí thi công nội thất mà vẫn đảm bảo được chất lượng nội thất cao cấp, thể hiện được tính chuyên nghiệp trong thi công.

Nội thất biệt thự hiện đại đẹp

Cân nhắc phong cách thiết kế nhà biệt thự

Một trong những khó khăn mà chủ đầu tư thiết kế và thi công biệt thự thường gặp phải chính là không thực sự hiểu nhu cầu mình mong muốn và thực tế phong cách thiết kế. KH nên tìm công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, am hiểu về nhiều phong cách để tư vấn.

Kiểu dáng biệt thự phụ thuộc rất nhiều vào địa hình và thực tế không gian nội thất. Tùy sở thích, kinh tế và quá trình tư vấn thiết kế thi công biệt thự bạn sẽ có căn biệt thự đúng ý, đạt chuẩn, an toàn 

Đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm sở hữu yếu tố cốt lõi tạo bản vẽ an toàn, đúng kỹ thuật. Đội ngũ KTS trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Cả hai hết hợp để trình bày ý tưởng, mong ước khách hàng thành bản vẽ hoàn thiện.

Thi công giống bản thiết kế biệt thự trên 70%

Nhiều công ty thiết kế biệt thự đưa ra bản thiết kế rất đẹp, nhưng khi xem xét các hình ảnh thi công thực tế thì chất lượng khác hoàn toàn. Công ty chuyên thiết kế biệt thự DecoFuni đảm bảo bạn sẽ nhận được công trình đẹp, giống hơn 80% so với thiết kế, làm thật ăn thật, không gian lận lừa đảo khách hàng, lấy chữ tín làm trọng.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự

>>> Những lưu ý về thiết kế thi công biệt thự trọn gói mà nhà thầu xây dựng biệt thự DecoFuni đúc kết được trong suốt quá trình hơn 6 năm thiết kế biệt thự cao cấp - sản xuất - thi công chuyên nghiệp. Đã chuẩn bị sẵn sàng mang đến mẫu biệt thự 2022 đẹp và cao cấp nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự thực sự vững mạnh để thiết kế biệt thự đẹp, thi công nội thất biệt thự trọn gói. DecoFuni kiên định định hướng tới phân khúc thiết kế thi công biệt thự cao cấp tại Tp HCM và khu vực lân cận. Việc khách hàng quay lại tiếp tục thiết kế nội thất biệt thự đẹp cho lần 2, lần 3, lần 4 là lời khẳng định chắc nịch về khả năng thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp của DecoFuni. Khiến khách hàng hài lòng về chất lượng, đồng thời mọi góc ngách trong công trình đều được tính toán làm sao mang lại lợi nhuận tốt và vẫn đảm bảo chất lượng, tận dụng yếu tố phong thủy để mang lại sự may mắn luôn phò trợ khách hàng.

Xây một căn nhà biệt thự đẹp, được kích tài lộc nhờ phong thủy tốt, lại đến sử dụng dịch vụ DecoFuni nhé! DecoFuni mở rộng phục vụ bạn trong hệ sinh thái khép kín và đa điểm chạm (Closed - Multi-touch) với brand led_khangminhnguyen đã có mặt trên đa nền tảng.

 

Để làm đẹp ngôi nhà bạn thì bạn nên tham khảo thêm các site dưới đây:

Đèn led dây 12v trang trí nội thất

Nguồn tổ ong siêu mỏng 12v cho đèn led dây

Đèn led dây, led cuộn 12v giá sỉ cho công trình

Nguồn tổ ong 12v, nguồn đũa 12v giá sỉ cho công trình

Thanh nhôm led giá sỉ cho công trình